Logo 79land.vn - bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Andy Han gia nhập Filmore Development, trở thành tân CEO và thành viên HĐQT

Andy Han gia nhập Filmore Development, trở thành tân CEO và thành viên HĐQT

Sau sự kiện Openasia trở thành nhà đầu tư chiến lược, Filmore Development tiếp tục công bố sự bổ sung mới về đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Theo đó, Hội đồng quản trị (HĐQT) của Filmore bổ sung ông Andy Han Suk Jung với vai trò thành viên đồng thời đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc.

Đây là một bước tiến quan trọng nữa trong việc củng cố nội lực và khả năng phát triển của Công ty để hướng đến mục tiêu trở thành một nhà phát triển nhà ở có bản sắc riêng biệt và mới lạ trên thị trường.
Ông Andy Han - CEO của Filmore
Ông Andy Han là người Hàn Quốc, học tập và trưởng thành tại Mỹ, đã có 17 năm sinh sống và trải nghiệm với ngành bất động sản Việt Nam.

Ông Andy Han, cổ đông chiến lược – thành viên HĐQT và CEO mới của Filmore.

Andy Han đã có 16 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản và nắm giữ các vị trí điều hành chủ chốt tại một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Học tập và trưởng thành tại Mỹ, xuất thân từ gia đình có doanh nghiệp trong ngành phát triển bất động sản và xây dựng tại Hàn Quốc, cùng với thâm niên làm việc tại Việt Nam, ông Andy Han có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế, phong cách điều hành hiện đại, nền tảng ngành và kinh nghiệm kinh doanh vững chắc, cùng sự thấu hiểu môi trường, văn hoá, thị trường địa phương.

Andy Han đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng, đặc biệt là phân khúc nhà ở. Điều đó khiến ông quyết tâm hướng tới những cơ hội mới tiềm năng. Vì vậy, ông cam kết đồng hành cùng Filmore – một công ty trẻ, đầy năng lượng và tập trung kiến tạo giá trị mới với bản sắc riêng.

Chia sẻ về quyết định gia nhập Filmore, Andy Han cho biết giữa ông và ông Nguyễn Tấn Danh – Chủ tịch HĐQT của Filmore – có nhiều tương đồng. “Chúng tôi có chung tầm nhìn trong kinh doanh, mong muốn định hình công ty và khao khát được làm những sản phẩm tốt đẹp cho khách hàng. Những gì Filmore đang triển khai cũng chính là con đường tôi muốn đi. Kinh nghiệm và chuyên môn của tôi hoàn toàn phù hợp với tinh thần kinh doanh trẻ trung, đầy đam mê và nhiệt huyết mà Filmore đang có. Cộng hưởng với tư duy toàn cầu và khả năng lãnh đạo của ông Danh cùng sự đồng hành của Openasia, Filmore sẽ có động lực rất mạnh mẽ.”

Về sự gia nhập của Andy Han, ông Nguyễn Tấn Danh cho biết: “Tôi rất yên tâm khi có một cộng sự như anh Andy Han. Chúng tôi có thể làm việc cùng nhau vì có cùng tầm nhìn, phong cách và mục tiêu. Hơn nữa, chúng tôi phân định rõ vai trò của nhau để có thể phối hợp nhịp nhàng, nhanh chóng và vận hành công ty một cách hiệu quả”.

Nhân sự chủ chốt là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo cho triển vọng phát triển và bền vững của các doanh nghiệp trẻ. Vì vậy, với một HĐQT đa dạng về năng lực chuyên môn và một đội ngũ quản lý vững vàng, Filmore được đánh giá là có nền tảng lý tưởng để đột phá, vượt qua hẳn vị thế của một “tân binh” trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Hội đồng quản trị hiện nay của Filmore (từ trái qua): Ông Nguyễn Tấn Danh, Lê Quang Phúc, Andy Han và Đoàn Viết Đại Từ.Andy Han gia nhập Filmore Development, trở thành tân CEO và thành viên HĐQT - Ảnh 3.Hội đồng quản trị hiện nay của Filmore (từ trái qua): Ông Nguyễn Tấn Danh, Lê Quang Phúc, Andy Han và Đoàn Viết Đại Từ.

Triết lý phát triển sản phẩm bất động sản mới mẻ với tư duy toàn cầu chính là một yếu tố cốt lõi giúp Filmore đạt được những bước tiến ấn tượng trên thị trường, thu hút được sự quan tâm lớn từ giới quan sát, khách hàng và đầu tư. Theo những gì đã được chia sẻ, Filmore đặt quan điểm phát triển không gian sống trên trọng tâm là tôn trọng giá trị nhân văn, nghệ thuật, phục vụ lối sống văn minh, có chiều sâu trải nghiệm cho cư dân thành thị với phong cách sống hiện đại, tương đồng với xu hướng phát triển của thị trường toàn cầu và kiến tạo nên những sản phẩm mang giá trị trọn đời cho khách hàng.

Chính triết lý phát triển trên đã giúp Filmore thu hút được những đối tác quan trọng để cùng đồng hành. Tiêu biểu là Tập đoàn Openasia với công bố đầu tư chiến lược vào tháng 04 vừa qua và kế đến là sự tham gia của Andy Han.

Với sự tham gia của Andy Han, nội lực của Filmore được gia tăng lên một mức độ mới. Hiện nay, Filmore đã có được một HĐQT và đội ngũ điều hành giàu thực lực trên nhiều phương diện. Ngoài Nguyễn Tấn Danh và Andy Han, HĐQT của Filmore còn có ông Đoàn Viết Đại Từ (nhà sáng lập – chủ tịch của Tập đoàn Openasia) và ông Lê Quang Phúc (đang đồng thời giữ vai trò thành viên HĐQT của một số công ty lớn như PNJ, Searefico và Phát Đạt).

Sau dự án đầu tiên là The Filmore Da Nang, Filmore đang xúc tiến các dự án mới tại TP.HCM và Bình Dương. Đại diện của Filmore cho biết, công ty có quỹ đất đủ lớn để triển khai nhiều dự án trong 5 năm tới.

Nguồn tin: Ánh Dương – cafef.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tin khác