Logo 79land.vn - bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Bất động sản biển Quy Nhơn chuẩn đón bị sóng du lịch

Bất động sản biển Quy Nhơn chuẩn đón bị sóng du lịch

Hậu covid-19, sức nóng của du lịch đang lan tỏa và tạo ra hấp lực cho các sản phẩm bất động sản biển, đặc biệt là các dự án ven biển Quy Nhơn, Đà Nẵng.

Biển Quy Nhơn – tâm điểm du lịch 6 tháng đầu năm 2022

Vào Kỳ nghỉ 30/4-1/5 vừa qua, Quy Nhơn đón hơn 192,000 lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng và tham quan, cao hơn cả Đà Lạt (105.000 lượt), Phú Quốc (130.000 lượt), …Hầu hết khách sạn 3-5 sao ở đây đều “cháy phòng” do khách đặt từ trước, theo Sở Du lịch tỉnh Bình Định.

Quy Nhơn với những bãi biển tuyệt đẹp còn lọt Top 10 điểm đến được du khách quốc tế tìm kiếm nhiều nhất, theo Google Destination Insights. Loạt danh xưng quốc tế như “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020” tại ATF 2020 (Brunei), “Top 20 điểm đến hàng đầu thế giới 2020” từ Hostelworld, “Điểm đến hàng đầu Đông Nam Á” do Rough Guides bình chọn… đang thực sự tạo ra hiệu ứng truyền thông, mở ra thập kỷ bùng nổ cho du lịch biển Quy Nhơn.

Sở hữu 72 km đường bờ biển đẹp cùng nhiều danh lam thắng nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo Gió, Ghềnh Ráng Tiên Sa,… Quy Nhơn rất phù hợp để thu hút du khách tới trải nghiệm và khám phá. Nổi bật là Ghềnh Ráng được National Geographic bình chọn là “Top 5 bãi biển đẹp nhất Việt Nam 2020”, Eo Gió được giới traveller gọi là “Điểm ngắm bình minh đẹp nhất”, hay Trung Lương được mệnh danh là “Đảo Jeju của Việt Nam”…

Bất động sản biển Quy Nhơn chuẩn bị đón sóng

Chuẩn bị cho thập kỷ trỗi dậy của du lịch, Quy Nhơn đã và đang hoàn thiện các cơ sở hạ tầng như quốc lộ 1A (118km), 1D (20,7km), 19A (69,5km), 19B (60km), đường sắt Bắc Nam (108km), đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan (107km) chuyên phục vụ du lịch… Đặc biệt, Quy Nhơn đang đẩy mạnh quy hoạch bán đảo Phương Mai với quỹ đất trải dài hơn 10.000ha – lớn gấp 2,5 lần bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) – trở thành biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng mới của cả nước làm “say lòng” du khách.

Giàu tiềm năng du lịch cùng hạ tầng kết nối đồng bộ, bán đảo Phương Mai hiện đang là một trong những điểm đến thu hút mạnh các doanh nghiệp đầu tư bất động sản với nhiều dự án ven biển quy mô. Trong đó, phải nhắc đến Dự án khối căn hộ du lịch thuộc Tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây, là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hiếm hoi hội tụ đủ các giá trị nghỉ dưỡng lại vừa cho thuê với khả năng sinh lời tốt.

Tiên phong xây dựng biểu tượng mới tại Quy Nhơn

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt và Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Phát Đạt – thành viên của Phát Đạt Group cùng phát triển khối căn hộ du lịch thuộc Tổ hợp TMDV Khách sạn & Căn hộ du lịch biển Ngô Mây – được kỳ vọng là biểu tượng mới đầy tự hào của Quy Nhơn.

Phối cảnh dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây

Nhận định về tiềm năng phát triển của Quy Nhơn, ông Bùi Quang Anh Vũ – CEO Phát Đạt Corporation chia sẻ: “Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cấp tại TP.HCM và các tỉnh thành từ miền Nam đến miền Trung, Phát Đạt nhận thấy Quy Nhơn hội tụ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu của Châu Á. Vì lẽ đó, Phát Đạt mong muốn được góp phần vào sự thay đổi diện mạo của Quy Nhơn, mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất”.

Bài viết liên quan:

DKRA Vietnam làm Tổng đại lý tiếp thị, phân phối khối căn hộ du lịch Ngô Mây

Sự hợp tác từ những tên tuổi hàng đầu cùng phát triển dự án số 1 Ngô Mây tại Quy Nhơn

Tổng hợp các video về dự án số 1 Ngô Mây Quy Nhơn

Dự án Ngô Mây Quy Nhơn Bình Định

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tin khác