Logo 79land.vn - bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Centara Hotels & Resorts – Dấu ấn quốc tế tại dự án biểu tượng Cadia Quy Nhơn

Centara Hotels & Resorts - Dấu ấn quốc tế tại dự án biểu tượng Cadia Quy Nhon
Centara Hotels & Resorts – Dấu ấn quốc tế tại dự án biểu tượng Cadia Quy Nhơn

Mới đây Tập đoàn Centara Hotels & Resorts đã chính thức thiết lập dấu ấn quốc tế tại Quy Nhơn – Bình Định, khi trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án Cadia Quy Nhơn – biểu tượng du lịch mới nằm ngay trung tâm quảng trường thành phố.

Quy Nhơn – điểm đến quốc tế mới thu hút khách du lịch

Quy Nhơn – thành phố du lịch giàu giá trị văn hoá, truyền thống lâu đời nằm bên bờ duyên hải miền Trung đang trở thành điểm đến nhất định phải trải nghiệm của cộng đồng du khách trong nước và quốc tế.

Thành phố biển này từng lọt top 20 điểm đến du lịch trải nghiệm tốt nhất do Hostelworld (Mỹ) bình chọn; được vinh danh là một trong những điểm du lịch tốt nhất năm 2020 trong bảng xếp hạng Hostelworld (Mỹ); top 7 nơi an toàn đáng được đến sau đại dịch theo bầu chọn của Tạp chí CNBC. Tạp chí du lịch Anh Rough Guides cũng bình chọn Quy Nhơn là 1 trong 3 điểm du lịch hàng đầu ở Đông Nam Á. Đáng chú ý, liên tiếp 3 năm (2020 – 2022), Quy Nhơn được trao tặng giải thưởng “Thành phố du lịch sạch ASEAN” – giải thưởng cao quý của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của những địa phương có du lịch dịch vụ chất lượng cao trong khu vực.

Centara Hotels & Resorts - Dấu ấn quốc tế tại dự án biểu tượng Cadia Quy Nhon

Nhiều giải thưởng du lịch danh giá được các tổ chức quốc tế trao tặng cho Quy Nhơn

Sự vinh danh của các tổ chức quốc tế đã cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của thành phố biển. Không chỉ là lựa chọn của du khách trong nước và trên thế giới, Quy Nhơn hiện là bến đỗ của các nhà phát triển bất động sản uy tín, cùng các thương hiệu quản lý danh tiếng quốc tế. Điều này mang nhiều ý nghĩa trong bối cảnh thành phố biển đang phát triển từng ngày, tiệm cận dần với mục tiêu trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Châu Á và thế giới. Trong đó, sự tham gia của Centara Hotels & Resorts với dự án căn hộ du lịch Cadia Quy Nhon mang tính biểu tượng nằm ngay quảng trường trung tâm thành phố càng làm khởi sắc thêm bức tranh du lịch Quy Nhơn.

Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Khu vực Miền Nam của PropertyGuru nhận định: “Các thương hiệu quốc tế tham gia quản lý, vận hành dự án là một trong các yếu tố khẳng định uy tín của Chủ đầu tư, mang lại tiềm năng tiếp cận đối tượng du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là tập khách hàng có tiêu chuẩn cao về mặt trải nghiệm, lưu trú, nghỉ dưỡng hoặc kết hợp du lịch với công tác, làm việc từ xa”.

Dấu ấn quốc tế tại dự án biểu tượng Cadia Quy Nhơn

Centara Hotels & Resorts là thành viên của Tập đoàn Central Group, sở hữu và điều hành 6 thương hiệu hàng đầu gồm: Centara Reserve, Centara Grand Hotels & Resorts, Centara Hotels & Resorts, Centara Boutique Collection, Centra by Centara Hotels & Resorts và COSI Hotels, với hệ thống 89 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải dài trên tất cả các thị trường du lịch trọng điểm của Thái Lan và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác như Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Lào, Myanmar, Trung Quốc, Nhật Bản, Oman, Qatar, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE)…

Thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn quốc tế danh tiếng này từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá với các điểm đến lưu trú đẳng cấp như Centara Grand Island Maldives, Bangkok Convention Central at Centara Grand CentralWorld; Centara Grand Beach Resorts & Villas Hua Hin (Thái Lan)…

Năm 2020, Centara Hotels & Resorts công bố theo đuổi chiến lược tăng trưởng quy mô lớn trên toàn cầu và đặt mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới đến năm 2024 tại Việt Nam.

bất động sản du lịch - Cadia Quy Nhơn nhìn từ biển
bất động sản du lịch – Cadia Quy Nhơn nhìn từ biển

Cadia Quy Nhơn – biểu tượng mới của thành phố biển trong tương lai

Trong bối cảnh Quy Nhơn – vùng đất du lịch thừa tiềm năng nhưng lại thiếu các không gian lưu trú cao cấp, cũng như vắng bóng thương hiệu quản lý vận hành quốc tế, Centara Hotels & Resorts đã bắt tay hợp tác cùng Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt trong dự án Cadia Quy Nhơn với dòng căn hộ du lịch trải nghiệm 4 sao quốc tế được đánh giá sẽ tạo nên một bước đột phá mới, nâng tầm chất lượng dịch vụ lưu trú, du lịch, và nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn. Centara Hotels & Resorts hứa hẹn sẽ đưa Cadia Quy Nhơn trở thành điểm đến biểu tượng của thành phố biển.

Căn hộ biển Cadia Quy Nhơn

Với kinh nghiệm và danh tiếng của đơn vị quản lý vận hành quốc tế, Cadia Quy Nhon khẳng định được đẳng cấp của dòng căn hộ du lịch trải nghiệm tiên phong tại Quy Nhơn

Cadia Quy Nhơn được DKRA Vietnam – Tổng đại lý tiếp thị và phân phối giới thiệu ra thị trường với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư như: thanh toán đợt đầu chỉ 15% tương đương khoảng 500 triệu đồng trong vòng 16 tháng, ưu đãi lãi suất 0% trong 27 tháng, cam kết hợp tác khai thác trong 2 năm đầu tiên lên đến 672 triệu và chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% cho chủ sở hữu.

Giới thiệu Cadia Quy Nhơn

Cadia Quy Nhơn thuộc tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển, sở hữu vị trí độc tôn tại quảng trường trung tâm thành phố và trực diện biển. Dự án mang chất sống thượng lưu, phòng thoáng với những tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với văn hóa bản địa.

Cadia Quy Nhơn Tiềm năng vô giá

Cadia Quy Nhơn tọa lạc giữa trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, 2 mặt tiền đường Ngô Mây và An Dương Vương.

Vận hành: khối căn hộ du lịch biển được quản lý bởi Centara Hotels & Resorts (thương hiệu quản lý điều hành khách sạn hàng đầu Thái Lan với kinh nghiệm điều hành 6 thương hiệu và 89 khách sạn cùng các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Thái Lan, Maldives, Dubai, Sri Lanka, Qatar, Oman, Nhật Bản và Việt Nam…)

Chủ đầu tư: Phát Đạt

Tổng đại lý tiếp thị và phân phốiDKRA Việt Nam

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện nội thất tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

Nguồn: http://danviet.vn/centara-hotels-resorts-dau-an-quoc-te-tai-du-an-bieu-tuong-cadia-quy-nhon-50202214795928839.htm

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tin khác

marriott international
Le Méridien

Marriott International

Marriott International là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn đang sở hữu và quản lý