Căn hộ cao cấp Filmore Đà Nẵng

Logo 79land.vn
Bất động sản Đà Nẵng

Đà Nẵng cất cánh sau đại dịch covid-19 nữa cuối năm 2022

Trang chủ » Đà Nẵng cất cánh sau đại dịch covid-19 nữa cuối năm 2022
Buổi chiều tại biển Đà Nẵng
Đà Nẵng cất cánh sau đại dịch covid-19 nữa cuối năm 2022

Sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã làm gián đoạn tạm thời sự “cất cánh” của nền bất động sản nghỉ dưỡng và sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Để du lịch Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, Quốc hội, Chính phủ chỉ đạo tập trung thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển du lịch trong “Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội năm 2022-2023″, tạo đà cho bất động sản nghi dưỡng, bất động sản du lịch và nền du lịch nước nhà phát triển trở lại. Và những thành phố nổi tiếng về du lịch như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn… sẽ được hưởng lợi từ những chính sách do Nhà Nước hỗ trợ.

bien da nang t6 2022

Đà Nẵng: Nơi tin cậy nhất cho các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Metaverse3
Tại lễ ra mắt Làng công nghệ Metaverse – Techfest 2022 sáng 15/6, TS Lê Đức Viên- Giám đốc Sở KH&CN Đà Nẵng cam kết, có thể TP Đà Nẵng chưa phải là nơi tốt nhất nhưng là nơi tin cậy nhất cho các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Đến nay, Đà Nẵng đã ban hành 19 chính sách liên quan đến hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Cùng với đó, TP đã hình thành mạng lưới 6 vườn ươm, 4 quỹ đầu tư, 2 không gian sáng tạo, 10 không giam làm việc chung, 10 câu lạc bộ khởi nghiệp, 3 trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hỗ trợ trực tiếp kinh phí cho 17 dự án, chương trình ươm tạo với kinh phí 2,7 tỷ đồng…

Doanh nghiệp công nghệ cao Hoa Kỳ mở nhà máy tại Đà Nẵng

BQL Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng vừa có Quyết định số 120/QĐ-BQL (ngày 15/6/2022) chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư đối với dự án Nhà máy sản xuất bảng mạch in (PCB) và vi cơ điện tử (MEMS) của Công ty Vector Fabrication Inc (Hoa Kỳ).
Vector1
Dự án có tổng vốn đầu tư gần 1.367 tỷ đồng (tương đương 60 triệu USD) nhằm sản xuất bảng mạch in điện tử (PCB); nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm vi cơ điện tử (MEMS) với công nghệ áp dụng phù hợp Danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển tại Quyết định số 38/2020/QĐ-TTg ngày 30/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Skydeck $ Lounge Pavilion – Thưởng lãm Đà Thành từ tầng thượng

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia staycation tại The Filmore Da Nang không chỉ đến từ không gian sang trọng trong mỗi căn hộ, mà còn từ chuỗi tiện ích thượng hạng tại tầng 25 của tòa nhà. Trong đó, Sky Deck & Lounge Pavilion là không gian tiệc & thưởng lãm Đà Thành đúng chuẩn “high-touch”.
TheFilmore booking 9
Đặt Sky Deck ở vị trí thấp nhất trong hệ cảnh quan giật cấp là cách The Filmore Da Nang tối ưu lợi thế tầm nhìn, nhờ ban công kính và vị trí đắt giá. Với thiết kế độc đáo, Sky Deck là điểm hẹn lý tưởng để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp 360 độ ra sông, biển, núi rừng và trung tâm đô thị từ trên cao.
Lounge Pavilion là nơi mỗi chủ nhân có thể tìm lại kết nối với bản thân, bên ly rượu vang hay điếu xì gà thơm nồng, đắm mình trong thế giới riêng giữa khung cảnh kỳ vĩ của Đà Thành sống động.

Giấc mộng sông Hàn

Nằm ở chính giữa xương sống Tổ quốc, Đà Nẵng trở thành điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
Tôi từng nghe người ta kể về Đà Nẵng với những cái tên mỹ miều, duyên dáng: Thành phố (TP) đáng sống TP của những cây cầu Người tình trẻ trung của dải đất miền Trung thơ mộng, hữu tình…
giac mong song han
Đêm sông Hàn lung linh, đèn màu sáng rực một vùng trời TP. Trên dòng sông Hàn, những chiếc cầu đẹp bắc qua mà có lúc tôi cứ nghĩ rằng, chẳng nơi đâu trên đất nước Việt Nam này lại tập trung những chiếc cầu đẹp và tráng lệ như ở Đà Nẵng.
Người ta thường yêu một thành phố nào đó bởi vì ở đó có họ hàng, có người mà họ yêu thương hay có hàng quán lộng lẫy. Với tôi, việc yêu một thành phố đơn giản hơn nhiều. Tôi yêu Đà Nẵng bởi nơi đây mang vẻ đẹp quyến rũ của sông Hàn.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tin khác