Logo 79land.vn - bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Đà Nẵng sẽ lên kế hoạch khôi phục các đường bay trong năm 2022

Đà Nẵng sẽ lên kế hoạch khôi phục các đường bay trong năm 2022
Chủ tịch TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh thông tin, thành phố đang có dự kiến khôi phục những đường bay trong năm 2022.

1

Đà Nẵng sẽ lên kế hoạch khôi phục lại các đường bay trong năm 2022.

Ngay 8/2, Bí thư Thành ủy TP. Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng, Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết và Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã đến thăm, chúc Tết, động viên các doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu Xuân Nhâm Dần.

Đến thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH Apple Film Đà Nẵng (khu công nghiệp Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ), Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng biểu dương những kết quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của thành phố, dù 2 năm liên tiếp chịu ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh.

Ông Nguyễn Văn Quảng cũng hoan nghênh định hướng của Công ty TNHH Apple Film Đà Nẵng trong việc đầu tư đổi mới công nghệ, trang thiết bị tăng năng suất cũng như chú trọng sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế có xuất xứ nội địa. Đây là hướng đi quan trọng, tin tưởng rằng doanh nghiệp sẽ đạt được trong thời gian tới và phát triển thịnh vượng hơn trong năm 2022.

Cũng trong ngày 8/2, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã đến thăm, chúc Tết, động viên Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT).

Ông Hồ Thế Anh, Tổng giám đốc AHT, cho biết trong 2 năm 2020 – 2021, đơn vị đã đối mặt với nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh gây ra. Từ cuối tháng 1 năm 2020, AHT đã chủ động phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ nhà ga, thiết lập các điểm sát khuẩn và phát miễn phí hơn 14.000 khẩu trang cho hành khách.

Bên cạnh đó, các quy trình khai thác, trang thiết bị phục vụ hành khách cũng được rà soát, bổ sung để vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và đã được Hội đồng các cảng hàng không quốc tế (Airports Council International – ACI)) cấp giấy chứng nhận kiểm chuẩn y tế sân bay (Airport Health Accreditation – AHA) vào tháng 12 năm 2020 và tiếp tục được gia hạn đến hết 12/2022.

Ngoài ra, công ty triển khai bố trí lực nguồn lực phù hợp để đảm bảo phục vụ các chuyến bay quốc tế nhân đạo. Từ tháng 4/2020 đến nay, nhà ga đã phục vụ 333 chuyến bay đưa hơn 67 nghìn người Việt Nam từ nước ngoài về nước.

AHT còn phục vụ 38 chuyến bay chở 2.590 chuyên gia và người nước ngoài từ Việt Nam về nước qua cửa ngõ cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Chủ tịch TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho rằng, khi các đơn vị du lịch đang làm mới các sản phẩm; thành phố đang xúc tiến các chương trình làm việc để quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng đến với du khách trong nước và quốc tế, ngành hàng không sẽ khởi sắc hơn.

Qua đó, ngành hàng không sẽ đón cơ hội mới khi tháng 3/2022, thành phố đang có dự kiến khôi phục lại những đường bay. AHT sẽ cùng với địa phương đưa ngành du lịch ấm lên, phát triển mạnh mẽ hơn.

Một số hình ảnh lãnh đạo TP. Đà Nẵng đến thăm, chúc Tết, động viên các doanh nghiệp

Đà Nẵng sẽ lên kế hoạch khôi phục các đường bay trong năm 2022
Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh cùng đại diện các sở, ban, ngành thăm động viên đầu năm Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)
Đà Nẵng sẽ lên kế hoạch khôi phục các đường bay trong năm 2022
Phó bí thư thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết (thứ 5, phải sang) thăm và chúc mừng ra quân đầu năm tại Công ty CP Mặt Trời
Đà Nẵng sẽ lên kế hoạch khôi phục các đường bay trong năm 2022
Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cùng đoàn công tác đến thăm và chúc Tết Công ty cổ phần biệt thự và khách sạn Biển Đông Phương.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tin khác