Logo 79land.vn - bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

The Finest Beachfront living cuộc sống bên bờ biển tại Cadia Quy Nhơn

Căn hộ biển Cadia Quy Nhơn
The Finest Beachfront living cuộc sống bên bờ biển tại Cadia Quy Nhơn

The Finest Beachfront living tại Cadia Quy Nhơn

“Beachfront living” là cuộc sống bên bờ biển, là đặc quyền không phải ai cũng có được, nơi mà mỗi ngày cư dân có thể chiêm ngưỡng tầm nhìn về phía biển không giới hạn, ngắm bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp, tận hưởng không khí trong lành, ngập tràn niềm vui bên gia đình, bạn bè.

“Finest” là cuộc sống tinh hoa nhất, đẳng cấp nhất, tuyệt vời nhất. Một cuộc sống an bình ngay bên cạnh bờ biển nhiệt đới nguyên sơ, với những tiện ích cao cấp, thật sự là trải nghiệm vô cùng đáng giá.

Cadia Quy Nhơn - căn hộ biển du lịch

Căn hộ biển Cadia Quy Nhơn mang ý nghĩa về một chốn yên bình, nơi cuộc sống trôi qua một cách thoải mái và nhẹ nhàng. Đây chính là nơi mọi hối hả, xô bồ của cuộc sống thường nhật được bỏ lại sau lưng, khách và cư dân chiềm vào văn hóa miền biểeenr, lắng nghe sóng vỗ, ngắm nhìn cảnh sắc đại dương, thong thả tận hưởng khoảng thời gian riêng để thêm yêu thương từng khoảng khắc.

Thành tố Quy Nhơn được thêm vào tên chính thức của dự án Căn hộ biển Cadia Quy Nhơn, nhằm giới thiệu chính xác địa phương nơi dự án tọa lạc, và định hình trải nghiệm tuyệt vời của điểm đến với thiên nhiên hoang sơ và bản sắc văn hóa độc đáo đến khách hàng và du khách.

Thiết kế nội thất điển hình căn hộ 2PN

Lần đầu tiên, Clubhouse và đường hầm nối biển xuất hiện tại Quy Nhơn. Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp thượng lưu như rooftop bar, phòng hội nghị, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng và đặc biển là hồ bơi nhìn trực diện biển,… Finest beachfront living – cuộc sống bên bờ biển.

Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

Quý Anh/Chị nhà đầu tư quan tâm đến dự án Căn hộ biển Cadia Quy Nhơn ngay từ bây giờ có thể để lại thông tin để CVTV tại DKRA Đà Nẵng (1 thành viên của DKRA Việt Nam) chia sẻ thêm thông tin về cơ hội đầu tư tại dự án được xem là biểu tượng mới của thành phố biển Quy Nhơn.

Giới thiệu Cadia Quy Nhơn

Cadia Quy Nhơn thuộc tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển, sở hữu vị trí độc tôn tại quảng trường trung tâm thành phố và trực diện biển. Dự án mang chất sống thượng lưu, phòng thoáng với những tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với văn hóa bản địa.

Cadia Quy Nhơn Tiềm năng vô giá

Cadia Quy Nhơn tọa lạc giữa trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, 2 mặt tiền đường Ngô Mây và An Dương Vương.

Vận hành: khối căn hộ du lịch biển được quản lý bởi Centara Hotels & Resorts (thương hiệu quản lý điều hành khách sạn hàng đầu Thái Lan với kinh nghiệm điều hành 6 thương hiệu và 89 khách sạn cùng các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Thái Lan, Maldives, Dubai, Sri Lanka, Qatar, Oman, Nhật Bản và Việt Nam…)

Chủ đầu tư: Phát Đạt

Tổng đại lý tiếp thị và phân phốiDKRA Việt Nam

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện nội thất tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

Nguồn: 79land.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tin khác