Logo 79land.vn - bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Ưu điểm của căn hộ du lịch biển Ngô Mây tại Quy Nhơn

Ưu điểm của căn hộ du lịch biển Ngô Mây tại Quy Nhơn

Màn hợp tác của các tên tuổi hàng đầu trong phát triển dự án khối căn hộ du lịch thuộc tổ hợp Ngô Mây hứa hẹn mang đến những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Mới đây, CTCP Đầu tư BĐS Ngô Mây và các đối tác chiến lược đã ký kết hợp tác phát triển khối căn hộ du lịch thuộc tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây.

Các đối tác này gồm Centara Hotels & Resorts (Thái Lan), Meinhardt (Singapore), GSA (Australia), Acons (Việt Nam), Red Design (Australia), CTCP Kinh Doanh Và Dịch Vụ BĐS Phát Đạt (thành viên CTCP phát triển BĐS Phát Đạt) và DKRA Việt Nam. Các bên sẽ cùng phát triển dự án khối căn hộ du lịch, phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị để mang đến những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có chất lượng tốt, được vận hành bởi đơn vị quốc tế uy tín.

Không chỉ tạo lực đẩy mới cho thị trường, dự án còn góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Quy Nhơn khi mang đến dòng sản phẩm BĐS du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp. Điều này đáp ứng nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế đang bật tăng sau sự kìm nén của đại dịch Covid-19.

Lễ ký kết giữa DKRA và Phát Đạt
Lễ ký kết hợp tác đã được tổ chức trong tháng 5.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Bùi Quang Anh Vũ, Tổng giám đốc CTCP Phát triển BĐS Phát Đạt cho biết Phát Đạt là nhà phát triển BĐS uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án. Công ty được tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư công nhận thuộc top 8 thương hiệu bất động sản nổi bật, có tính đại diện cho ngành; nhóm 22 doanh nghiệp có vốn hóa tỷ USD.

“Chúng tôi sẽ tận dụng tối đa những ưu thế của mình để việc hợp tác đạt được hiệu quả cao nhất, mang đến cho nhà đầu tư, khách hàng những sản phẩm chất lượng cao”, ông Vũ nhấn mạnh.

Đơn vị phát triển Dự án là CTCP Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Phát Đạt sẽ áp dụng những thế mạnh về xây dựng sản phẩm BĐS dựa trên nền tảng thấu hiểu nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường vào dự án, mang lại giá trị gia tăng vững bền cho nhà đầu tư. Khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng tại căn hộ du lịch biển Ngô Mây sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ với tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

Trong khi đó, Centara Hotels & Resorts – thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn thành công trên thế giới trực thuộc Central Group – được cân nhắc kỹ lưỡng để chính thức trở thành đơn vị vận hành của khối căn hộ du lịch. Kinh nghiệm từ nhà vận hành này sẽ mang đến những giá trị vượt trội trong việc xây dựng đầy đủ tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, giúp nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.

Vai trò tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án được trao cho DKRA Vietnam – thương hiệu dịch vụ BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này có chuỗi giá trị đồng bộ từ nghiên cứu thị trường, tư vấn tiếp thị, phát triển dự án, đến phân phối BĐS và quản lý, vận hành dự án… ở tất cả loại hình, đặc biệt chuyên sâu trong BĐS nghỉ dưỡng, hạng sang, cao cấp.

Cadia Quy Nhơn - bất động sản biển cao cấp
Tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây. Ảnh phối cảnh dự án.

Khối căn hộ du lịch thuộc tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây là một dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hiếm hoi hội tụ các giá trị nghỉ dưỡng và tiềm năng sinh lời.

Dự án tọa lạc tại số 1 Ngô Mây (phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn), địa thế đáp ứng đầy đủ tiêu chí “nhất vị, nhị hướng” với tầm nhìn trực diện biển và quảng trường trung tâm thành phố. Khu đất nằm ở vị trí chiến lược vòng xoay ngã 5, nơi giao thoa của các trục nội đô sầm uất như An Dương Vương, Nguyễn Tất Thành, Xuân Diệu, Diên Hồng và Ngô Mây. Ngoài ra, theo phong thủy, vị trí tọa lạc ở thế “nghinh hải” đại cát giúp hưng tài, đắc lộc, vạn sự hanh thông, đồng thời mang đến cho gia chủ và du khách không gian sống lý tưởng, giao hòa với thiên nhiên.

Nhờ vị trí vàng tại trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, dự án kỳ vọng trở thành điểm nhấn cho thành phố, đáp ứng nhu cầu của du khách và người dân địa phương. Định vị là phân khúc cao cấp, mỗi căn hộ được ví như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sự khéo léo bố trí không gian xanh giúp nâng tầm vị thế của cộng đồng đầu tư cũng như khách nghỉ dưỡng.

Dự án hứa hẹn là điểm sáng đáng chú ý của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn trong thời gian tới, không chỉ góp phần phát triển du lịch, giải quyết sự khan hiếm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn có thể trở thành kênh đầu tư sinh lời bền vững.

Theo Diệp Trà – zingnews.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Tin khác