The Filmore Đà Nẵng – Căn hộ high touch Đà Nẵng đã nhanh chóng tạo tiếng vang khi thu hút hơn 500 nhà đầu tư đến tham dự sự kiện trong 2 ngày ra mắt.

Là dự án bất động sản nhà ở đầu tiên tại Đà Nẵng tiến vào thị trường Hong Kong, The Filmore Da Nang đã nhanh chóng tạo tiếng vang khi thu hút hơn 500 nhà đầu tư đến tham dự sự kiện trong 2 ngày ra mắt và bán thành công căn hộ thông tầng (loft) trị giá 1,2 triệu USD ngay khi vừa chính thức tiếp nhận giao dịch.

Bước khởi đầu thuận lợi của The Filmore Đà Nẵng tại Hong Kong

Dự án The Filmore Da Nang của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) đã chính thức được mở bán tại thị trường Hong Kong vào ngày 4 và 5/12/2021, đánh dấu một cột mốc mới trong định hướng đưa sản phẩm bất động sản Việt Nam ra thị trường quốc tế. Sự kiện thu hút hơn 500 nhà đầu tư tham dự tại JW Marriott Hotel Hong Kong. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên thị trường Hong Kong chào đón một dự án bất động sản nhà ở từ Đà Nẵng.

Ngay khi vừa chính thức tiếp nhận giao dịch, The Filmore Đà Nẵng đã bán thành công sản phẩm đầu tiên với căn hộ thông tầng (lofthouse) trị giá 1,2 triệu USD. Những diễn biến tiếp theo đều thuận lợi, mở ra triển vọng đầy hứa hẹn cho The Filmore Da Nang tại thị trường quốc tế này.

Sự kiện là kết quả của việc hợp tác phân phối độc quyền căn hộ The Filmore Da Nang giữa Filmore Development và 3 đơn vị rất uy tín trong ngành kinh doanh bất động sản – tài chính Hong Kong là: Asia Bankers Club, Golden Emperors và Ashton Hawks.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch của Filmore Development đánh giá: “Việc ký kết hợp tác phân phối độc quyền với các tổ chức hàng đầu như Asia Bankers Club, Golden Emperor và Ashton Hawks là một phần trong chiến lược tiếp cận giới đầu tư quốc tế. Chúng tôi tin rằng với rất nhiều ưu điểm nổi bật như địa thế lý tưởng, thiết kế độc đáo, giàu tính thẩm mỹ và cảm xúc, cùng chất lượng hoàn thiện không thua kém các sản phẩm căn hộ cao cấp tại các quốc gia phát triển, The Filmore Da Nang có sức hấp dẫn lớn với bất kỳ nhà đầu tư nào”.

Xem thêm: dự án The Filmore Da Nang

Giải mã sức hút của BĐS “hàng hiệu” The Filmore Đà Nẵng

Tại một thị trường sôi động và khó tính như Hong Kong, giới kinh doanh và đầu tư có tiêu chí rất khắt khe trong đánh giá và lựa chọn dự án, đặc biệt là tiêu chí về tư duy chiến lược và uy tín của nhà phát triển dự án, tiềm năng sinh lời bền vững của sản phẩm, giá trị kinh tế – văn hóa – xã hội trong tương quan với sự phát triển của địa phương…

 

The Filmore Da Nang là dự án căn hộ cao cấp được Filmore Development phát triển theo chiến lược “sản phẩm bất động sản high-touch”, thỏa mãn tất cả tiêu chí cao nhất nên đã nhanh chóng tạo được hứng thú với giới đầu tư Hong Kong.

Theo đó, The Filmore Đà Nẵng được phát triển trên tinh thần sáng tạo rất mạnh mẽ để trở thành một dự án căn hộ cao cấp rất khác biệt từ thiết kế kiến trúc, nội thất đến bố trí không gian, dịch vụ và tiện ích… Để hiện thực hóa hoàn chỉnh ý tưởng này, Filmore phải chọn lọc các đối tác quốc tế chuyên nghiệp từ Singapore, Hong Kong, Ý, Pháp… Do vậy, The Filmore Da Nang còn là sự kết hợp hài hòa những yếu tố bản địa trong một dự án bất động sản cao cấp theo tiêu chuẩn và xu hướng mới nhất của thị trường toàn cầu.

Ngoài ra, The Filmore Da Nang còn là một trong số dự án hiếm hoi nằm tại vị trí đắc địa của trung tâm Đà Nẵng, ngay trên tuyến phố đi bộ Bạch Đằng, 2 mặt khác giáp với đường Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ. Dự án này ôm trọn tầm nhìn về khu vực cầu Rồng, biển Mỹ Khê và nhiều tiêu điểm khác của thành phố.

Phát biểu trong sự kiện ra mắt dự án tại Hong Kong, ông Kingston Lai – nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành Asia Bankers Club Hong Kong – khẳng định: “Với tiềm năng của thị trường BĐS Đà Nẵng, sự độc đáo của concept thiết kế, cùng rất nhiều lợi điểm vượt trội như vị trí tọa lạc, định hướng phát triển – vận hành… The Filmore Da Nang khiến chúng tôi rất tự tin để đồng hành và giới thiệu đến giới đầu tư Hong Kong. Chúng tôi đã có những khởi đầu rất khả quan với hơn 500 nhà đầu tư thể hiện sự quan tâm đặc biệt với The Filmore Da Nang. Tôi tin rằng, The Filmore Da Nang sẽ tiếp tục gây dấu ấn và là đại diện xứng đáng cho BĐS Việt Nam trên thị trường quốc tế.”

Dự án của Filmore Development gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, với 206 căn hộ độc bản có diện tích dao động từ 48-125m2, gồm các căn hộ loại 1, 2 phòng ngủ, dual key (căn hộ kép), sky terrace (căn hộ có sân vườn) và loft (căn hộ thông tầng). The Filmore Da Nang dự kiến hoàn thành vào Quý 2/2023.

Quý Anh/Chị quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với CVTV DKRA tại Đà Nẵng để được thông tin, tư vấn:

Error: Contact form not found.

Xem thêm thông tin về dự án The Filmore Da Nang được cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *