Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô – Huế là bước đột phá đầu tiên của Banyan Tree tại thị trường Việt Nam, mô phỏng lại nhiều nét đặc trưng của Laguna Phuket, khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu của Tập đoàn tại miền Nam Thái Lan.

Khu biệt thự biển Banyan Tree Residences nằm trong khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Những căn biệt thự nằm ẩn hiện giữa màn trời xanh bao la, ngự trị cả vùng biển Lăng Cô đón những vạt nắng xanh trong, từng con sóng khẽ hát rì rào mỗi sớm mai.

Chủ đầu tư Banyan Tree

Tập đoàn Banyan Tree là tập đoàn hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển và quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa cao cấp.

 • Dấu ấn địa phương
 • Sức khỏe thể chất và tinh thần
 • Phát triển bền vững

Đây là giá trị cốt lõi luôn được đề cao và thống nhất trong mỗi dự án của tập đoàn Banyan Tree. Đồng thời cũng là những dấu ấn độc đáo khác biệt góp phần rất lớn giúp thương hiệu trở thành sự lựa chọn hàng đầu về khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng của giới “sành ở” Châu Á.

Tập đoàn Banyan Tree (Singapore) – Chủ đầu tư của biệt thự biển Banyan Tree Residences, là thương hiệu quốc tế hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương với 30 năm kinh nghiệm phát triển và quản lý các dự án khách sạn và BĐS trên thế giới. Cho tới hiện nay, Banyan Tree đã có hơn 50 resort/khách sạn trải rộng tại 28 quốc gia và nhận 2921 giải thưởng hàng đầu quốc tế.

Các Thương hiệu tới từ Banyan Tree: Banyan Tree Hotels & Resorts, Angsana, Cassia, Dhawa.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences

Mỗi căn biệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô sang trọng được thiết kế tinh tế mang đậm nét đặc trưng của Tập đoàn Banyan Tree với sự giao thoa hài hòa giữa nét đẹp thuần khiết của nền văn hóa Việt và sự ngợi ca vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên bao la.

Biệt thự biển 1PN – BT709

Căn biệt thự biển 1PN - Banyan Tree Residences
Layout Biệt thự biển 1 phòng ngủ BT709 – Banyan Tree Residences

Căn biệt thự biển 1 phòng ngủ – BT709 với diện tích 152m2, nằm ở độ cao 55m so với mực nước biển, sở hữu tầm nhìn bao quát vịnh biển xanh hình lưỡi liềm cùng khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên hùng vĩ với những ngọn núi cao vút bao quanh.

Biệt thự biển 3PN – BT712

Căn biệt thự biển 3PN - Banyan Tree Residences

Căn biệt thự biển 3 phòng ngủ – BT712 với diện tích 260m2, nằm ở độ cao 62m so với mực nước biển, sở hữu tầm nhìn bao quát vịnh biển xanh cùng khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên hùng vĩ với những ngọn núi cao vút bao quanh, không gian sống luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên hòa quyện cùng cảnh quan nhiệt đới.

BIỆT THỰ BIỂN BANYAN TREE RESIDENCES

Biệt thự biển Banyan Tree Residences
Biệt thự biển Banyan Tree Residences

Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô sang trọng được thiết kế tinh tế mang đậm nét đặc trưng của Tập đoàn Banyan Tree với sự giao thoa hài hòa giữa nét đẹp thuần khiết của nền văn hóa Việt và sự ngợi ca vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên bao la.

Khu biệt thự biển Banyan Tree Lăng Cô sang trọng sở hữu tầm nhìn bao quát vịnh biển xanh, cùng khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên hùng vĩ với những ngọn núi cao vút bao quanh.

Không gian sống của mỗi căn biệt thự luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên hòa quyện cùng cảnh quan nhiệt đới xung quanh.

Thiết kế nội thất của mỗi biệt thự toát lên nét đẹp của các di sản nghệ thuật địa phương và sự tôn vinh tài năng của các nghệ nhân Việt Nam.

Thiên nhiên như hòa nhịp cùng cuộc sống tại Banyan Tree với những bản giao hưởng từ những con sóng vỗ về ngoài biển khơi, và những cơn gió thổi xuyên qua khu rừng cùng với muôn vàn tiếng chim thánh thót.

Tiện ích & dịch vụ 5 sao

 • Sân gôn 18 hố – thiết kế bởi Sir Nick Faldo
 • Khu dịch vụ Spa chuyên nghiệp ở khách san Banyan Tree và Angsana
 • Khu vui chơi cho trẻ em
 • Trung tâm thể thao dưới nước

9 nhà hàng ẩm thực Á-Âu

Nhà hàng SAFFRON tại Laguna Lăng Cô
Nhà hàng SAFFRON tại Laguna Lăng Cô
 • Nhà hàng Saffon (Thái)
 • Nhà hàng Azura (Ý)
 • Watercourt (Á – Việt Nam)
 • Thư Quán (Bar – Trà chiều)
 • Nhà hàng Rice Bar (Nhật)
 • Nhà hàng Rice Bowl (Á)
 • Nhà hàng Moombar (Âu)
 • Market Place (Âu – Á)
 • Golf Cafe

Hãy là một phần của Laguna Lăng Cô

Được đầu tư, quản lý và vận hành bởi tập đoàn Banyan Tree, Chủ nhân biệt thự biển Banyan Tree Residences sẽ được trở thành thành viên của Sanctuary Club với nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chủ sở hữu được quyền sử dụng Biệt thự 60 đêm/năm trong nước và Quốc tế. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình bán hàng đặc biệt trong tháng 6/2023.

Hãy liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh Công ty DKRA VIRGO tại Đà Nẵng để tham quan trải nghiệm thực tế và nhận thông tin hấp dẫn từ dự án Laguna Lăng Cô bởi tập đoàn Banyan Tree.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *