Với hàng loạt kế hoạch hợp tác chiến lược cùng các đối tác lớn, trong đó có các nhà phát triển công nghệ, Filmore Development thể hiện sự tập trung cao độ trên lộ trình hoàn thiện mô hình không gian sống “sense of life” cho The Filmore Da Nang. Sống với mọi giác quan – căn hộ high touch đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

Hàng loạt công nghệ chăm sóc sức khỏe sẽ được tích hợp vào các tiện ích hiện đại tại dự án The Filmore Da Nang.

Căn hộ high touch từ kiến trúc độc đáo

Nhà phát triển bất động sản Filmore Development đã ghi dấn ấn mạnh mẽ trên thị trường bằng chiến lược kiến tạo không gian sống cảm xúc cao (high touch living) mang tính tiên phong tại thị trường Việt Nam. Với tư duy mới mẻ và năng lực triển khai chuyên nghiệp, Filmore Development đang hiện thực hóa chiến lược ấy bằng mô hình cụ thể được gọi là “sense of life” cho The Filmore Da Nang – dự án rất được mong chờ trên phân khúc căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng hiện nay.

Filmore Da Nang căn hộ hạng sang bên sông Hàn
Filmore Da Nang căn hộ hạng sang bên sông Hàn

Có thể khái quát mô hình “sense of life” mà The Filmore Da Nang đang dần hoàn thiện là không gian sống mà ở đó, cư dân được trải nghiệm sâu sắc với cái đẹp, sự tiện nghi, tính hài hòa và tinh thần nhân bản ở mức tối ưu, để từ đó, mỗi người đều được thực sự “sống với mọi giác quan” một cách tự nhiên và viên mãn.

Nỗ lực đó giúp The Filmore Da Nang sở hữu được địa thế cực đắt bên bờ sông Hàn, giữa lòng đô thị Đà Nẵng, nơi mà quỹ đất đã cực kỳ hiếm hoi, cùng với sản phẩm căn hộ high touch cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng. Xem thêm bài viết: High touch, bất động sản high touch là gi?

Ưu điểm tiếp theo khiến The Filmore Da Nang nhanh chóng nổi bật trên thị trường là kiến trúc và không gian hết sức độc đáo, lôi cuốn. Sự kết hợp giữa năng lực thiết kế chuyên nghiệp của các đối tác từ phương Tây và tinh thần tha thiết với bản sắc văn hóa địa phương mang đến cho dự án một không gian kiến trúc mang cảm hứng “cá chép hóa rồng” tối ưu về công năng lẫn giá trị thẩm mỹ.

Vị trí đắc địa và thiết kế xuất sắc còn mang đến cho The Filmore Da Nang sức thuyết phục tuyệt đối về tầm nhìn. Kiến trúc với tường kính kịch trần cho phép mỗi góc trong từng căn hộ đều đạt view cực đẹp hướng về bức tranh thiên nhiên tráng lệ của Đà Nẵng. Đặc biệt, thiết kế ban-công lồi mang đến cơ hội cực hiếm để ngắm cảnh, thưởng ngoạn và giao cảm với thiên nhiên mà chỉ có các chủ nhân ở The Filmore Da Nang mới sở hữu được.

Từ không gian khoáng đạt này, cư dân của The Filmore Da Nang có thể thỏa mãn mọi nhu cầu và trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống hiện đại. Thiên nhiên thanh bình và hơi thở đô thị nhộn nhịp đều được kết nối hài hòa tại đây.

The Filmore Da Nang - Vẻ đẹp giao hòa giữa thiên nhiên và đô thị ngay trung tâm Đà Nẵng
Vẻ đẹp giao hòa giữa thiên nhiên và đô thị ngay trung tâm Đà Nẵng

Tiện ích well-ness by well-tech với công nghệ chăm sóc sức khỏe

The Filmore Da Nang chỉ có 206 căn hộ high touch với nhiều loại hình như: căn hộ sân vườn (sky-terrace), căn hộ thông tầng (loft), căn hộ 2+1, căn hộ 2+2…. Toàn bộ không gian của tầng thượng (tầng 25) được biến thành trung tâm tiện ích trên không cho cư dân tương ứng với mô hình không gian sống “sense of life” đã được hoạch định.

  • Trung tâm tiện ích này có hồ bơi nước ấm vô cực
  • Không gian thư giãn và ngắm cảnh (sky-deck)
  • Vườn BBQ
  • Phòng khánh tiết được thiết kế tinh tế cho những bữa tiệc sang trọng
  • Phòng đọc sách và làm việc đầy thư giãn…

Bên cạnh đó, để thúc đẩy phong cách sống thịnh vượng (wellness lifestyle) mà cư dân thượng lưu theo đuổi, các tiện ích như phòng gym và phòng xông hơi đều được ứng dụng công nghệ tối tân nhất về chăm sóc sức khỏe.

Mời bạn đọc thêm bài viết: Tiêu chuẩn chọn không gian sống cao cấp của giới thượng lưu

Công nghệ chăm sóc sức khỏe cho chủ nhân căn hộ high touch

Filmore Development có công thức riêng, được gọi là “well-ness by well-tech”, để làm tiêu chí cụ thể khi phát triển hệ tiện ích cho các dự án của mình. Hệ tiện ích của The Filmore Da Nang đã được triển khai “well-ness by well-tech” một cách thực tế với các công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu như Nucalm (công cụ thư giãn, giúp ngủ ngon, giải tỏa căng thẳng) và Sunlighten Infrared Sauna (phòng xông hơi tia hồng ngoại) từ Tập đoàn Reset.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược căn hộ high touch cao cấp
Ông Andy Han (trái) và ông Ian Cunningham (phải) tại sự kiện ký kết. Ảnh: Filmore Development

Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị đã diễn ra vào tuần qua, đánh dấu một bước tiến mới trên tiến trình hoàn thiện không gian sống mà Filmore Development đã cam kết. Với sự hợp nhất ứng dụng công nghệ trên, cư dân của The Filmore Da Nang sẽ thụ hưởng các phương tiện chăm sóc sức khỏe hữu dụng và tối tân hằng ngày ngay tại nhà. Đây cũng là quyền lợi và trải nghiệm mới mẻ cho cư dân.

Ông Andy Han – CEO của Filmore Development – cho biết công ty chú trọng vào từng chi tiết trong quá trình phát triển không gian sống để đảm bảo mỗi cư dân đều được thực sự sống thoải mái, khỏe mạnh và hạnh phúc theo chuẩn mực dành cho phân khúc hạng sang.

“Với việc trang bị các công nghệ đỉnh cao như Nucalm và Sunlighten Infrared Sauna từ Tập đoàn Reset, chúng tôi muốn mang đến những tổ ấm thịnh vượng đích thực, nơi gia chủ luôn được tái tạo năng lượng sống, hài hòa thân – tâm để trải nghiệm cuộc sống một cách sâu sắc”, ông Andy Han nói.

Cụ thể hơn, những ngôi nhà mang lại sự an nhiên, giấc ngủ sâu, giúp hóa giải căng thẳng, bù đắp năng lượng và vẻ đẹp từ thế chất đến tinh thần đã trở thành tiêu chuẩn trong các dự án mà Filmore Development triển khai. Từ đó, hình thành một đặc trưng riêng gọi là “phong cách sống Filmore” trong cộng đồng cư dân mà doanh nghiệp phục vụ. Do vậy, nhà phát triển dự án này kỳ vọng khi được chính thức đưa vào vận hành, The Filmore Da Nang sẽ xác lập một chuẩn mực mới về phong cách sống của cư dân thượng lưu tại Việt Nam.

Ông Ian Cunningham – Giám đốc điều hành của Reset – cho rằng trang thiết bị đáp ứng cho phong cách sống thịnh vượng đang là những yếu tố khiến cư dân chú trọng. Việc hợp tác cùng Filmore Developments triển khai Nucalm và Sunlighten Infrared Sauna vào The Filmore Da Nang sẽ giúp phục vụ tối ưu cho sức khỏe và thời gian của cư dân.

polyad

Cư dân của The Filmore Da Nang được sử dụng công nghệ tối tân như Nucalm để chăm sóc sức khỏe. Ảnh: Filmore Development

Phong cách sống thịnh vượng (wellness lifestyle) mà Filmore Development đang mang đến trong không gian sống của The Filmore Da Nang và các dự án sắp tới đáp ứng những yêu cầu của nhiều tầng lớp cư dân đô thị hiện đại, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu. Có thể hiểu khái quát rằng đây là triết lý đề cao sự chăm sóc toàn diện về sức khỏe thể lý, tâm lý và tinh thần.

Mô hình “well-ness by well-tech” được Filmore Development ứng dụng vào hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe hiện nay bao gồm Nucalm (công nghệ chăm sóc giấc ngủ), Sunlighten (sauna tia hồng ngoại), phòng gym và hồ bơi nhiệt.

Trong đó Nucalm là ứng dụng công nghệ giúp hóa giải căng thẳng cho cơ thể được phát triển trên kết quả nghiên cứu khoa học thần kinh, mang đến giấc ngủ an nhiên và sự cân bằng từ thể chất đến tinh thần. Sunlighten là công nghệ được ứng dụng vào các phòng xông hơi khô, dùng tia hồng ngoại để giúp tăng cường lưu thông máu, thải độc, thư giãn, cải thiện làn da và sức khỏe.

polyad

Phòng xông hơi của The Filmore Da Nang được trang bị công nghệ Sunlighten Infrared Sauna. Ảnh: Filmore Development

Ngoài các công nghệ trên từ đối tác Reset, mô hình “well-ness by well-tech” của Filmore Development còn được triển khai toàn diện bằng việc ứng dụng nhiều loại hình công nghệ tối tân trên nhiều phương diện khác nữa. Nhà phát triển dự án này đang tiếp tục đẩy mạnh hợp tác nhiều đơn vị công nghệ quốc tế để hướng đến các tiêu chuẩn tối tân, tương đương với tiêu chuẩn dành cho các dự án căn hộ hạng sang của thị trường toàn cầu.