Bất động sản high touch do Filmore Development khởi xướng được đánh giá là một concept độc đáo, có thể tạo nên những không gian dẫn dắt phong cách sống

Hiện nay, như chúng ta đều thấy, công nghệ thông tin đã và đang giúp chúng ta rất là nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng có một điều chúng ta không thể phủ nhận rằng, công nghệ này đã làm chúng ta giảm bớt đi một phần về việc quan sát cũng như là tiếp xúc thực tế với môi trường xung quanh, và thực trạng này đã làm cho cư dân toàn cầu nỗ lực mới để tạo ra những sản phẩm vừa mang giá trị tinh thần cũng như yếu tố cảm xúc. Đấy là một yếu tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển của hiện tại, cũng như là trong tương lai gần.

High touch giữa thế giới high tech

High touch là gì?

“High touch là một khái niệm mới, vừa được đề cập gần đây, để chỉ nhu cầu của người trẻ về những sản phẩm có chiều sâu về tinh thần, có giá trị cảm xúc cao giữa kỷ nguyên luôn bị khuyến cáo về sự cạn kiệt giá trị tinh thần bởi mặt trái của công nghệ cao (high-tech)”.

“Bất động sản high touch” do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore khởi xướng được đánh giá là một concept độc đáo, có thể tạo nên những không gian dẫn dắt phong cách sống mới của cư dân đô thị trẻ trong tương lai gần.

Chủ đầu tư Filmore với tầm nhìn : “Filmore định hướng trở thành một nhà phát triển bất động sản high touch với những công trình biểu tượng, kiến tạo không gian sống tinh tế, nơi con người được thực sự sống và cảm nhận với đầy đủ các giác quan của mình”. Và dự án The filmore Da Nang cũng là đứa con tinh thần đầu tiên của một Chủ đầu tư tâm huyết này.

The Filmore Da Nang - không gian sống cao cấp

Filmore và tư duy mới trong phát triển “bất động sản High Touch”

Những bước chuẩn bị cẩn trọng, những nỗ lực chăm chút đến tiểu tiết và một tư duy phát triển sản phẩm bất động sản high touch rất mới mẻ khiến Filmore có sức hút mạnh mẽ với nhiều người trong ngành ngay khi chưa chính thức mở bán dự án căn hộ The Filmore Da Nang.

Điểm vượt trội của một dự án bất động sản cao cấp sẽ không còn chỉ đơn thuần là vị trí đẹp, tiện ích nội – ngoại khu hoàn chỉnh, trang thiết bị đẳng cấp, môi trường đầy màu sắc thiên nhiên và không gian mang phong cách resort… Đây là những điều kiện cần, những yếu tố chắc chắn phải có. Thị trường còn sẽ yêu cầu nhiều hơn thế. Khách hàng tại Việt Nam cũng xứng đáng thụ hưởng những không gian sống ngày càng giàu giá trị hơn.

Biểu hiện cụ thể của khái niệm này ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch HĐQT của Filmore, chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ nỗ lực kiến tạo nên những không gian đầy hơi thở của nghệ thuật, mà còn từ đó, khởi xướng và cổ vũ phong cách sống giàu tinh thần nghệ thuật của cư dân thuộc cộng đồng Filmore lẫn cộng đồng xung quanh”.

Ngoài ra, lãnh đạo của Filmore thuyết minh: “The Filmore Da Nang được cân nhắc, chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế kiến trúc, bố cục không gian đến từng tiểu tiết trong sắp đặt, trang trí nội thất. Ngoài rất nhiều tác phẩm nghệ thuật sẽ được bài trí hài hòa, mọi lựa chọn của chúng tôi cũng đều có dụng ý nâng cao tính thẩm mỹ và cảm xúc. Do đó, đây sẽ là không gian mang đến cho con người sức mạnh tinh thần, cảm hứng về cuộc sống, những thông điệp về cái đẹp và nhân sinh… để từ đó, tâm hồn luôn được tiếp thêm năng lượng, chứ không chỉ là nơi để lưu trú và nghỉ ngơi”.

Tiện ích tầng 25 căn hộ Filmore Đà Nẵng

Những điều này chính là lý do để The Filmore Da Nang của Filmore được mong đợi, chứ không chỉ đơn thuần vì dự án này có rất nhiều ưu điểm vốn có của một khu căn hộ cao cấp như địa thế, đẳng cấp dịch vụ, giá trị pháp lý…

Thông tin liên hệ & tư vấn

Quý Anh/Chị quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với CVTV DKRA tại Đà Nẵng để được thông tin, tư vấn miễn phí:

– SĐT/Zalo: 090.5555.628 – CVTV tại DKRA Đà Nẵng – Mai Xuân Thành

Xem thêm:

– Tổng quan về vị trí dự án The Filmore Đà Nẵng

– Giá bán căn hộ The Filmore Da Nang có thật sự cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *