Với nguồn tài chính vững vàng, mong muốn tôn vinh đẳng cấp của bản thân, giới thượng lưu thường đưa ra những tiêu chí khắt khe cho một không gian sống cao cấp, thích ứng linh hoạt và đảm bảo đầy đủ nhu cầu của gia đình.

Tính riêng tư trong không gian sống cao cấp

Trong bối cảnh đô thị hóa ngày càng phát triển và áp lực công việc ngày càng lớn, sự riêng tư đang là món xa xỉ phẩm khiến nhiều người phải bỏ mức phí lớn mới có thể sở hữu. Đây cũng là nguyên nhân khiến những cá nhân có năng lực tài chính mạnh khi lựa chọn nơi an cư sẽ không chỉ đòi hỏi vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, không gian sinh thái, tiện ích đầy đủ,… mà còn đặt yêu cầu cao với một không gian sống cao cấp yên tĩnh.

Filmore, thương hiệu high touch trong ngành bất động sản

Tính Riêng tư được xem là yếu tố hàng đầu mà tầng lớp thượng lưu thường hướng tới, là một trong những giá trị “phi vật chất” rõ rệt nhất để những người giàu có, thành đạt khẳng định địa vị của mình. Họ sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn, để bảo vệ sự riêng tư và các vấn đề an ninh cho bản thân cũng như gia đình.

Đặc biệt là nhà, nơi mỗi chủ nhân đều có tổ ấm, cuộc sống riêng hoàn hảo, với các dịch vụ đỉnh cao, không lặp lại, nhưng vẫn nằm tại những khu vực trung tâm, gần các tiện ích thiết yếu cũng như cao cấp, phù hợp cho gia chủ.

Với yêu cầu đó, thì khi lựa chọn không gian sống cao cấp, tầng lớp thượng lưu sẽ quan tâm đến hệ thống bảo đảm an ninh trực tiếp cũng như gián tiếp, làm sao để cuộc sống của họ không bị làm phiền bởi sự tò mò của những người xung quanh.

Tiện ích, dịch vụ đỉnh cao

Giới thượng lưu theo tiêu chuẩn hiện nay, đó không chỉ là những người giàu có, mà còn vô cùng tinh tế, nhiều khát vọng và luôn hướng tới những giá trị đỉnh cao mới. Họ được đánh giá là tầng lớp có gu thẩm mỹ, phông văn hóa và phong cách hưởng thụ rất riêng, rất khác biệt. Chính vì vậy, khi lựa chọn nơi an cư, hay ngôi nhà thứ 2, họ cũng sẽ có những tiêu chuẩn, đánh giá riêng về các tiện ích, dịch vụ đi kèm.

The Filmore Da Nang - Không gian sống cao cấp - tiện ích đỉnh cao

Và những dịch vụ thường thấy ở khu dành riêng cho giới siêu giàu, đó là những đặc quyền như dịch vụ quản gia, tận hưởng ẩm thực 5 sao phục vụ ngay tại nhà hoặc trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ… đều nhằm đảm bảo nhu cầu tận hưởng cuộc sống đỉnh cao của mỗi chủ nhân.

Cộng đồng văn minh, tôn vinh đẳng cấp

Trên thế giới từ lâu đã hình thành những khu vực sống dành riêng cho người giàu, như Beverly Hills (New York), hay Seoul (Hàn Quốc) nổi tiếng với khu Pyeongchang-dong, Dubai với khu chỉ dành cho giới siêu giàu tại Đảo Cọ…

Cộng đồng văn minh, tôn vinh đẳng cấp

Không nằm ngoài xu thế đó, tại Việt Nam, tầng lớp thượng lưu cũng có xu hướng tìm đến những khu vực dành riêng cho người giàu có, nơi có cộng đồng văn minh cùng những triết lý sống và cách hưởng thụ tương đồng. Thêm vào đó, sống tại môi trường với những người cùng đẳng cấp còn có thể mở ra những mối quan hệ mới, những thương vụ hợp tác lớn hay các ý tưởng kinh doanh táo bạo, từ đó mang đến sự thành công hơn nữa cho mỗi chủ nhân.

Cảnh quan, không gian sống trong lành

Đây cũng là tiêu chí không thể bỏ qua, đặc biệt, sau 2 năm cả thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19.

Du lịch wellness - nguồn cảm hứng mới từ du lịch

Trong trạng thái “bình thường mới”, giới thượng lưu sẵn sàng “xuống tiền” sở hữu nơi vừa an cư, vừa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp. Nơi đó cần có một không gian sống cao cấp để khẳng định vị thế, nhưng vẫn cần sự trong lành, khoáng đạt, tốt cho sức khỏe, tích hợp nhiều trải nghiệm độc đáo, mang tính cá nhân hóa, với không gian làm việc tại gia lý tưởng.

The Filmore Da Nang hội tụ tất cả những tiêu chuẩn thượng lưu

Nắm bắt được xu hướng lựa chọn bất động sản của giới thượng lưu, The Filmore Da Nang – Căn hộ High touch Cao cấp, một dự án căn hộ hạng sang, một không gian sống cao cấp đang thu hút sự quan tâm lớn của thị trường, trong đó phải kể đến những yếu tố, tiêu chuẩn như sau:

1. Vị trí:

Dự án The Filmore Da Nang sở hữu vị trí 3 mặt tiền đường Bạch Đằng, Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Dự án tọa lạc bên cạnh dòng sông Hàn thơ mộng, gần công viên Apec và cầu Rồng nổi tiếng của Đà Nẵng.

The Filmore Da Nang góc nhìn tổng quan

Với tầm nhìn không giới hạn, bởi phía trước là dòng sông Hàn, thừa hưởng bầu không khí trong lành, không gian thoáng đạt.

2. Hệ thống an ninh 6 lớp, touch-free

Các khu vực được áp dụng gồm: car-lift, hầm, thang máy và khu vực tiện ích. Hệ thống an ninh 6 lớp 24/7:

The Filmore Da Nang - an ninh 6 lơp touch free

LỐI VÀO TỪ HẦM ĐỂ XE

 • Lớp 1 – Chốt bảo vệ tại Cổng chính
 • Lớp 2 – Chốt bảo vệ Car-Lift
 • Lớp 3 – Cổng điều khiển tầng hầm
 • Lớp 4 – Cửa thang máy tầng hầm
 • Lớp 5 – Hệ thống điều khiển thang máy (Tùy chọn)
 • Lớp 6 – Hệ thống khóa điện tử tại cửa chính

LỐI VÀO TỪ ĐIỂM ĐƯA ĐÓN KHÁCH Ở SẢNH CHÍNH

 • Lớp 1 – Chốt bảo vệ tại Drop-off
 • Lớp 2 – Chốt bảo vệ Sảnh
 • Lớp 3 – Giám sát lối vào từ sảnh chính (lễ tân/ bảo vệ)
 • Lớp 4 – Cửa thang máy tầng hầm
 • Lớp 5 – Hệ thống điều khiển thang máy (Tùy chọn)
 • Lớp 6 – Hệ thống khóa điện tử tại cửa chính

3. Tiện ích nội khu

Dự án nằm tại trung tâm của quận trung tâm Hải Châu, thành phố Đà Nẵng nên chỉ trong vòng bán kính 3km, cư dân tại The Filmore Da Nang dễ dàng kết nối với tất cả các tiện ích của thành phố, từ các trường học chuẩn đến quốc tế, các bệnh viện, trung tâm hành chính, nhà hàng và các điểm vui chơi giải trí … Bên cạnh đó, tiện ích nội khu của dự án với những nổi bật như sau:

Tiện ích tầng 25 căn hộ Filmore Đà Nẵng

 • Thềm nhạc bên hồ
 • Hồ bơi nhiệt vẩy rồng cho trẻ em và người lớn
 • Thác nước hồ bơi chân mây
 • Khu tiệc ngoài trời
 • Khu BBQ
 • Phòng tiệc với đảo bếp
 • Phòng tập Gym với thương hiệu TechnoGym.
 • Hệ thống từ NUCALM: kiểm soát và giải quyết stress, hỗ trợ giấc ngủ với hơn 30 năm nghiên cứu về khoa học thần kinh.
 • Sauna tia hồng ngoại, chăm soc sức khỏe toàn diện bao gồm 6 chương trình/ chế độ sauna riêng biệt.

Và nhiều tiện ích kèm dịch vụ đặc quyền khác mang đến nhiều trải nghiệm…