Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) là Công ty, nhà kiến tạo bất động sản tiên phong khai mở mô hình căn hộ High Touch – mang đến trải nghiệm nghệ thuật sống đắt giá trong thời đại kỷ nguyên số, của công nghệ cao (high-tech). Bất động sản high touch do Filmore Development khởi xướng được đánh giá là một concept độc đáo, có thể tạo nên những không gian dẫn dắt phong cách sống mới của cư dân đô thị trẻ trong tương lai gần.

Filmore, thương hiệu high touch trong ngành bất động sản

Sơ lược Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Filmore

Được thành lập vào tháng 6/2018, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore là thương hiệu bất động sản mới trên thị trường, hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực phân khúc cao cấp và các phân khúc khác với mục tiêu kiến tạo những giá trị vượt trội và thiết thực trong từng sản phẩm/dịch vụ chất lượng hướng tới cộng đồng.

Filmore Development ký kết hợp tác cùng Reset

Từ sự tươi trẻ và góc nhìn độc đáo, Filmore Development đem tới diện mạo và trải nghiệm mới cho thị trường với các dự án căn hộ cao cấp (boutique luxury) cùng khu dân cư tại các quận trọng điểm của Tp. HCM, trung tâm các thành phố lớn trong cả nước như Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ…

Chủ đầu tư Filmore chú trọng vào việc tạo dựng phong cách khác biệt và hướng tới sự trải nghiệm độc đáo, mang giá trị văn hóa nghệ thuật và tính đương đại của cuộc sống vào từng sản phẩm bất động sản. The Filmore Da Nang là dự án đầu tay của Chủ đầu tư Filmore, ghi dấu ấn của thương hiệu này trên con đường theo đuổi concept High touch.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN FILMORE

– Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Tấn Danh

– Địa điểm: 357 – 359 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

– Qui mô công ty: 25-100

– Website: filmore.com.vn

– Email: info@filmore.com.vn

Thông điệp thương hiệu

Nguồn cảm hứng để hình thành Filmore đã có từ rất lâu, bắt nguồn từ những không gian sống đầy cảm xúc của San Francisco – Hoa Kỳ. The Infinity – một trong những tòa nhà cao cấp nhất San Francisco lúc bấy giờ là nơi đã nuôi dưỡng những ý tưởng đầu tiên về sứ mệnh tạo nên những giá trị mới trong sản phẩm bất động sản tại Việt Nam.

High touch giữa thế giới high tech

Thương hiệu High touch trong ngành bất động sản

Từ những trải nghiệm ở thành phố Tây duyên hải Hoa Kỳ, để định hình Filmore, người sáng lập đã tiếp tục hành trình khảo sát và tích lũy giá trị qua khắp Châu Âu, Hongkong, Singapore, Úc…

Quan sát tỉ mỉ từ quy hoạch không gian, thiết kế kiến trúc, sắp đặt nội thất đến cách thức quản lý – vận hành của các tòa nhà cao cấp tại những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới, nguyên tắc sáng tạo cho Filmore được xác lập rõ ràng.

Phong cách và chuẩn mực của kiến trúc phương Tây đương đại – Tinh túy và biểu trưng của văn hóa bản địa đặc sắc – Giá trị cảm xúc và phong cách sống nhân bản – Tiện nghi hiện đại và văn minh. Đây sẽ là đặc điểm nhất quán trong tất cả dự án mà Filmore kiến tạo.

Chủ đầu tư Filmore không phát triển sản phẩm bất động sản đơn thuần, mà kiến tạo những không gian sống có chiều sâu cảm xúc.

Định hướng của Chủ đầu tư Filmore

Filmore kết hợp với những đối tác và nhà cung cấp quốc tế có uy tín trong từng lĩnh vực cụ thể để mọi góc độ đều đạt đến chuẩn mực như không gian sống ưu tú của Singapore, Hongkong, châu Âu hay Hoa Kỳ.

Trong quan điểm của Filmore, cư dân tại Việt Nam xứng đáng được thụ hưởng sản phẩm bất động sản có tiêu chuẩn tương đương với bất kỳ quốc gia phát triển nào. Các đô thị trẻ của Việt Nam vẫn cần nhiều hơn nữa những dự án đủ khả năng đáp ứng cả tiện ích hạ tầng lẫn giá trị thượng tầng.

Cư dân đô thị của Việt Nam không chỉ cần những tòa nhà, những căn hộ, những khu phố…, mà cần những KHÔNG GIAN SỐNG thực thụ. Hiện đại, văn minh, nhân bản, giàu giá trị văn hóa – nghệ thuật. Để từ đó, cảm xúc được nuôi dưỡng và nội tâm luôn sinh động.

Filmore Development, với khát vọng mạnh mẽ, đang từng bước thực hiện sứ mệnh này.