Hàng loạt bản tin tích cực trong 6 tháng đầu năm 2022 khi đầu tư bất động sản tại The Filmore Da Nang – căn hộ high touch cao cấp.

Đà Nẵng – Thành phố đáng đến và đáng sống

Đây là mục tiêu phát triển đến năm 2030 của Đà Nẵng để thu hút những nhân lực có tri thức, kỹ năng và tiềm lực tài chính đến định cư, đầu tư kinh doanh. Theo định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Tháng 3/2022, thành phố Đà Nẵng đã có Tờ trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất các cơ chế, chính sách đặc thù để hình thành và xây dựng Trung tâm tài chính quốc tế Đà Nẵng, tạo đột phá cho hoạt động tài chính, du lịch dịch vụ, từ đó, trở thành điểm đến thu hút đầu tư như Singapore hay Dubai.

Biển Đà Nẵng là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Forbes, Bà Nà tiên cảnh với khí hậu mát mẻ, những cây cầu nổi tiếng kết nối 2 di sản thế giới Huế và Hội An… từ nhiều năm nay, Đà Nẵng luôn lọt danh sách những điểm đến hấp nhất châu Á. Sau 2 năm dịch bệnh, Đà Nẵng cần nhanh chóng trở lại trên đường đua hút khách du lịch, giới nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm tại: https://vtv.vn/xa-hoi/da-nang-thanh-pho-dang-den-va-dang-song-20220627203314721.htm

Đà Nẵng sẽ hình thành Khu phố tài chính quốc tế An Đồn

Đà Nẵng sẽ chuyển đổi KCN Đà Nẵng thuộc quận Sơn Trà trở thành Khu phố tài chính quốc tế An Đồn. Điều này sẽ giúp địa phương hình thành đô thị hiện đại và trở thành trung tâm kinh tế mới.

Ngày 25/6, UBND TP. Đà Nẵng đã tổ chức sự kiện Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022 và chính thức công bố phương án phát triển hạ tầng Khu công nghệ cao, các khu công nghiệp (KCN) và các cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Khu phố tài chính quốc tế An Đồn sẽ là trung tâm kinh tế mới của Đà Nẵng

Theo UBND TP. Đà Nẵng, địa phương sẽ chuyển đổi KCN Đà Nẵng thuộc quận Sơn Trà, trở thành Khu phố tài chính quốc tế An Đồn. Qua đó,việc này sẽ giúp địa phương hình thành đô thị hiện đại và trở thành trung tâm kinh tế mới.

Cùng với đó, địa phương cũng chuyển đổi KCN Hòa Khánh của quận Liên Chiểu đáp ứng với tiêu chí mô hình KCN sinh thái. KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng của quận Sơn Trà sẽ điều chỉnh quy hoạch theo hướng kết hợp giữa chế biến thủy sản, thương mại dịch vụ hậu cần và logistics.

Xem thêm tại: http://danang.tintuc.vn/tin-tuc/da-nang-se-hinh-thanh-khu-pho-tai-chinh-quoc-te-an-don.html

Kinh tế Đà Nẵng tăng trưởng 7,23% trong 6 tháng đầu năm

Với mức tăng 7,23% trong 6 tháng đầu năm, Đà Nẵng đã xếp thứ 28/63 tỉnh, thành phố về tốc độ tăng GRDP và xếp thứ 4 trong khối 5 thành phố trực thuộc trung ương (đứng trên Thành phố Hồ Chí Minh).

Sáng 29/6, Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm nay.

Tình hình kinh tế-xã hội thành phố Đà Nẵng đã khởi sắc trên nhiều lĩnh vực, nhiều lĩnh vực kinh tế đã tăng trưởng bứt phá, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) 6 tháng đầu năm ước tăng 7,23% so với cùng kỳ năm 2021.

Ông Trần Văn Vũ, Cục trưởng Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng, nhận định ngay từ đầu năm, thành phố Đà Nẵng đã triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp quyết liệt triển khai chủ đề năm 2022 là “Năm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội.”

Đặc biệt trong quý 2, thành phố đã đạt mức tăng trưởng cao (GRDP ước tăng 12,37% so với cùng kỳ), đã góp phần giúp Đà Nẵng trở thành một trong những địa phương phục hồi kinh tế khá nhanh, hoàn toàn lấy lại đà tăng trưởng ngay trong quý 2.

Xem thêm tại: https://baomoi.com/kinh-te-da-nang-tang-truong-7-23-trong-6-thang-dau-nam/c/43025251.epi

15 hãng bay quốc tế mở đường bay tới Đà Nẵng từ nay tới cuối năm 2022

Ngày 27-6, ông Hồ Kỳ Minh, phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, cho biết từ nay tới cuối năm 2022 có 15 hãng hàng không khai thác các đường bay quốc tế từ Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Malaysia… đến Đà Nẵng với tổng tần suất 90 chuyến/tuần.

Ngoài ra, theo thông tin trước đó, Đà Nẵng và Hãng Vietjet Air đã xúc tiến mở 5 đường bay tới các thành phố đông dân của Ấn Độ và thị trường Singapore.

Theo ông Minh, từ khi “mở cửa bầu trời” tới cuối tháng 6-2022, Đà Nẵng đã đón 286 chuyến bay quốc tế với 35.000 lượt khách. Đặc biệt, ngày 24-6 vừa qua, Đà Nẵng đón 120 chuyến bay nội địa và quốc tế tới thành phố, đây là con số kỷ lục, vượt mốc cao nhất của năm 2019.

Lễ hội Carnival đầy màu sắc tại Đà Nẵng

Ngày 25/6, một sự kiện hoành tráng và sôi động sẽ diễn ra tại Đà Nẵng – Lễ hội diễu hành đường phố Carnival 2022 “Take me to the Sun”. Đây là sự kiện mở đầu cho hàng loạt Lễ hội sắp “đổ bộ” thành phố biển Đà Nẵng.

Sự kiện diễn ra vào tối Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ 25/6 – 24/7, trên cung đường từ Công viên Châu Á đến Cầu Rồng, chắc chắn sẽ là tâm điểm du lịch hè này, với sự góp mặt của 160 diễn viên (78 diễn viên Quốc tế từ Sun World Ba Na Hills) và 10 xe diễu hành rực rỡ sắc màu.

The Filmore Da Nang được vinh danh tại 3 giải thưởng quốc tế

Lễ trao giải chính thức của Asia Pacific Property Awards 2022 vừa diễn ra tại Khách sạn Sheraton Grand Park Lane, Luân Đôn, Anh Quốc, vào cuối tuần qua. Đây được xem là giải thưởng lớn và đáng tin cậy nhất trong ngành bất động sản nhằm vinh danh các chủ đầu tư, dự án và thiết kế hàng đầu khu vực.
The Filmore Da Nang là một trong số ít dự án bất động sản tại Việt Nam đã vinh dự đoạt được ba giải thưởng danh giá tại Asia Pacific Property Awards 2022. Cụ thể:
  1. Dự án Căn Hộ Tốt nhất Việt Nam
  2. Dự án Cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam
  3. Thiết kế kiến trúc Dự án Dân cư cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam
The Filmore Da Nang tiếp tục được đề cử ở hạng mục Dự án Căn Hộ Tốt Nhất cho vòng tiếp theo thuộc phạm vi quốc tế tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.
Xem thêm tại: https://cafef.vn/the-filmore-da-nang-duoc-vinh-danh-tai-3-giai-thuong-quoc-te-20220701064320788.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *