Thông tin về Centara Hotels & Resorts

Centara Hotels & Resorts là một trong thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn thành công trên thế giới của Central Group, với 6 thương hiệu thành viên. Là thành viên của Central Group – Tập đoàn đa ngành nổi tiếng của Thái Lan, Centara Hotels & Resort từng đoạt nhiều giải thưởng cho nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á (Thái Lan, Lào và Việt Nam ), Trung Đông, Sri Lanka và Maldives.

Centara Hotels & Resort giải thưởng và thành tựu

CENTARA Hotels & Resort giải thưởng và thành tựu

Nói về Central Group, đây là 1 tập đoàn gia đình thuộc sở hữu của gia tộc giàu thứ 3 Thái Lan với tổng tài sản ước tính hơn 13 tỉ USD, được thành lập từ năm 1947 và hoạt động trong 9 lĩnh vực chính: Trung tâm thương mại, Bất động sản, Phát triển thương hiệu, Thực phẩm, Bán lẻ, Khách sạn & khu nghỉ dưỡng…. Hiện diện tại 17 quốc gia trên thế giới: Đức, Ý, Trung Quốc, Việt Nam…và là chủ các trung tâm thương mại hàng đầu như: Central World, Central Embassy (Thái Lan), các khách sạn lớn: Park Hyatt Bangkok, Hilton Pattaya và các thương hiệu quản lý vận hành khách sạn CENTARA – Hotels & Resort

Thông tin về Centara Hotels & Resort qua ảnh
Thông tin về Centara Hotels & Resort qua ảnh

Tại Việt Nam, Central Group hiện đã thâu tóm và phát triển 37 trung tâm thương mai, siêu thị bán lẻ với tỉ lệ hàng Việt chiếm 96%. Hàng loạt tên tuổi lớn như Big C, Nguyễn Kim, Go Market, Food City, LookKool, HomeMat, Hello Beauty, Kubo đều rơi vào tay của Thái Lan. Ngoài ra, tập đoàn này còn sở hữu 1 khu nghỉ dưỡng là Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng.

Centara Hotels & Resort và các thương hiệu
Centara Hotels & Resort và các thương hiệu

Thương hiệu CENTARA Hotels & Resort được biết đến là thương hiệu khách sạn Quốc tế, đơn vị quản lý vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn nhất Thái Lan. Với hơn 36 năm hoạt động, sở hữu 6 thương hiệu khách sạn từ trung cấp tới sang trọng, có mặt tại 12 quốc gia, quản lý 71 khách sạn và Resort, hơn 13000 phòng và công suất phòng trung bình đạt 85%..

Một số dự án điển hình

1. Căn hộ biển Cadia Quy Nhơn

Căn hộ biển Cadia Quy Nhơn và những giá trị độc bản

Và lần đầu tiên, tháng 6/2022 tại thành phố biển Quy Nhơn, thương hiệu CENTARA Hotels & Resort đẳng cấp chính thức đặt chân lên thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp này khi trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án Căn hộ Biển Cadia Quy Nhơn. Đây là một dấu mốc quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch Quy Nhơn, với sự có mặt của một thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp cho hệ sinh thái du lịch tại Quy Nhơn ngày càng phát triển, đa dạng trong thời gian tới.

2. Novahills Mui Ne Resort & Villas

Mới đây, đơn vị này đã chính thức ký kết đảm nhận vai trò quản lý vận hành dự án Novahills Mui Ne Resort & Villas theo tiêu chuẩn quốc tế từ quý I năm 2021, dưới thương hiệu Centara Mirage Resort Mui Ne.

Với quy mô gần 40 ha, NovaHills Mui Ne gồm hơn 600 biệt thự theo phong các Tây Ban Nha cổ điển, mang cảm hứng Địa Trung Hải. Trong đó, khu biệt thự hướng biển được thiết kế ở độ cao lý tưởng 15-92m giúp du khách ngắm trọn vẻ đẹp của thiên nhiên và biển cả. Còn khu biệt thự trên sườn đồi sẽ mang lại không gian độc đáo, thư thái và hài hoà do hai hồ bơi dài 250m uốn lượn sau lưng mỗi villa. Các căn biệt thự sẽ bàn giao cho khách từ tháng 3 năm 2021

Không chỉ ghi điểm với các nhà đầu tư cùng du khách nhờ thiết kế ấn tượng và không gian rộng mở, NovaHills Mui Ne Resort & Villas còn có chuỗi tiện ích được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, từ khu thể thao, trung tâm sự kiện sức chứa 1.000 người, hồ bơi, spa, vườn BBQ, nhà hàng thác nước…

3. Tại Maldives và các quốc gia khác

Ngoài ra, hệ thống Centara Hotels & Resorts đã mở rộng đến nhiều quốc gia khác. Toạ lạc tại thiên đường biển lừng danh, Centara Grand Island Resort & Spa Maldives (Maldives) gồm 112 biệt thự mặt nước và hệ thống phòng suite hướng biển.

Cũng tại Maldives, các cặp đôi tận hưởng tuần trăng mật còn có thêm một lựa chọn khác là khu nghỉ dưỡng dành riêng cho người lớn: Centara Ras Fushi. Với 140 biệt thự trên biển sở hữu thiết kế mở và lãng mạn, nơi đây sẽ đem lại cho du khách những khoảnh khắc riêng tư tuyệt diệu, khó quên bên nửa kia.

Ngoài ra, Centara Hotels & Resorts là thương hiệu quản lý điều hành khách sạn hàng đầu Thái Lan với kinh nghiệm điều hành 6 thương hiệu và 89 khách sạn cùng các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Thái Lan, Maldives, Dubai, Sri Lanka, Qatar, Oman, Nhật Bản và Việt Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *