Filmore Development tiếp tục chứng minh thực lực vượt trội của nhà phát triển dự án bất động sản thế hệ mới bằng cuộc hợp tác quan trọng với POSCO E&C.

Ông Andy Han – Tổng Giám đốc của Filmore Development và ông Park Dae-Sung – Phó Tổng Giám đốc POSCO E&C thực hiện nghi thức ký kết.
Ông Andy Han – Tổng Giám đốc của Filmore Development và ông Park Dae-Sung – Phó Tổng Giám đốc POSCO E&C thực hiện nghi thức ký kết.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) vừa hoàn thành ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Tập đoàn POSCO E&C. Nghi thức ký kết diễn ra ngay tại trụ sở của POSCO E&C tại Hàn Quốc. Đây là sự kiện mở đầu cho cuộc hợp tác quan trọng giữa hai bên, hướng tới khai thác các cơ hội đầu tư – phát triển dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và một số lĩnh vực khác tại Việt Nam.

Thông qua biên bản ghi nhớ trên, Filmore Development và POSCO E&C thống nhất các nguyên tắc chung về vai trò, trách nhiệm, lộ trình hợp tác… nhằm đạt được hiệu quả cộng hưởng tối ưu. Ngoài dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM, hai bên còn có thể thúc đẩy cơ hội hợp tác với các dự án đô thị thông minh và những lĩnh vực giàu triển vọng khác. Cả hai doanh nghiệp đều đang sở hữu năng lực và lợi thế vượt trội để tạo nên những dòng sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ cao, có khả năng đáp ứng nhu cầu mới trong phát triển đô thị và đời sống hiện đại.

POSCO E&C là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành xây dựng – phát triển bất động sản tại Hàn Quốc. Tập đoàn này cũng đã có thâm niên và vị thế lớn trên nhiều quốc gia châu Á và toàn cầu. Năng lực hàng đầu của POSCO E&C là lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, công trình hạ tầng và các thể loại dự án kiến tạo đô thị hiện đại. POSCO E&C còn dẫn dắt thị trường với tính tiên phong về đổi mới – phát kiến công nghệ, xây dựng thông minh, chiến lược giảm thiểu khí thải, tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

Bằng việc hợp tác với tập đoàn có tầm ảnh hưởng lớn như POSCO E&C, Filmore Development được gia tăng sức mạnh để hướng tới triển khai những sản phẩm có tính đột phá mạnh mẽ, được hoạch định chu đáo, ứng dụng công nghệ tối tân, mang đến giá trị thụ hưởng cao cho khách hàng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Cả hai doanh nghiệp đều xem đây là cơ hội hợp tác quan trọng, giúp mở ra nhiều triển vọng mới tại thị trường Việt Nam.
Cả hai doanh nghiệp đều xem đây là cơ hội hợp tác quan trọng, giúp mở ra nhiều triển vọng mới tại thị trường Việt Nam.

Là nhà phát triển dự án trẻ, Filmore Development đã ghi ấn tượng mạnh với thị trường khi mang đến những không gian sống có tính dẫn dắt xu hướng. Dự án căn hộ The Filmore Da Nang của Filmore Development đang nhận được nhiều sự quan tâm khi sở hữu những lợi thế lớn và hiếm. Dự án này cũng được xem là nhân tố thúc đẩy các tiêu chuẩn mới cho sản phẩm bất động sản hạng sang và tái định nghĩa phong cách sống của khách hàng thượng lưu.

Căn hộ The Filmore Đà Nẵng - phong cách sống đỉnh cao
Căn hộ The Filmore Đà Nẵng – phong cách sống đỉnh cao

Ông Andy Han, Tổng Giám đốc của Filmore Development, nói về ý nghĩa của sự hợp tác này: “Chúng tôi không chỉ mang đến cho thị trường những dự án bất động sản cao cấp, mà còn kiến tạo những không gian sống đúng nghĩa. Trong đó, bao gồm tiện nghi đỉnh cao, trải nghiệm mới lạ và đời sống thịnh vượng trên tiêu chuẩn quốc tế bên cạnh cơ hội gia tăng giá trị đầu tư vượt trội. Cuộc hợp tác với POSCO E&C giúp chúng tôi thúc đẩy chiến lược ấy mạnh mẽ và hiệu quả hơn.”

Về phía POSCO E&C, ông Park Dae-Sung, Phó Tổng Giám đốc, chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng của Filmore Development thông qua chiến lược phát triển theo định hướng quốc tế, khát vọng cũng như năng lực thực thi của họ trên dự án The Filmore Đà Nẵng đã được triển khai. Quyết định hợp tác với Filmore Development là kết quả sau quá trình nghiên cứu, đánh giá rất kỹ. Hai bên có cùng tầm nhìn và triết lý kinh doanh nên sự cộng hưởng sẽ giúp gia tăng điều kiện để cùng theo đuổi mục tiêu kiến tạo những dự án xuất sắc, phục vụ cho sự phát triển bền vững của xã hội và mang đến giá trị toàn diện khách hàng”.

Ông Park bổ sung: “Nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nói riêng luôn gây ấn tượng mạnh cho những người làm kinh doanh như chúng tôi. Đặc biệt là nhu cầu sản phẩm mới cho phân khúc cao cấp trong thời gian gần đây. Chúng tôi tin rằng giai đoạn tăng trưởng của thị trường bất động sản Việt Nam vẫn còn ở phía trước và xem đó là cơ hội lớn cho mình”.

Sau khi ký kết MOU, Filmore Development và POSCO E&C đang xúc tiến các bước hợp tác tiếp theo để nắm bắt cơ hội và nhu cầu của thị trường hiện nay.