Năm thế giới 2023, năm thế giới số 7 đã dần khép lại trong gần 2 tháng tới và chuẩn bị chào đón năm 2024 năm thế giới số 8. Việc nghiên cứu năm thế giới giúp chúng ta biết được những thông tin về xu hướng biến đổi chung của thế giới và giúp bản thân đặt ra những mục tiêu phù hợp. Hãy cùng đọc xem bài viết dưới đây để cùng nhìn lại, đặt ra những việc cần làm trước khi năm thế giới số 7 kết thúc và chuẩn bi cho dự báo năm thế giới số 8 theo quan điểm của thần số học nhé.

Năm thế giới 2023 – năm thế giới số 7

Năm thế giới 2023 mang năng lượng của con số 7. Đây là một con số rất đặc biệt trong vũ trụ cũng như trong cuộc sống con người. Có rất nhiều thứ xung quanh chúng ta gắn liền với số 7, ví dụ một tuần có 7 ngày, khuôn nhạc có 7 nốt, cầu vồng có 7 màu, con người có 7 luân xa,…chính vì thế mà năm thế giới số 7 cũng mang năng lượng vô cùng đặc biệt.

Năm thế giới 2023 - năm thế giới số 7
Năm 2023 – năm thế giới số 7

Nhìn lại năm thế giới số 7, 2023 hơn một nửa chặng đường, chúng ta đều biết năm 2023 thế giới mang năng lượng riêng của con số 7, năm thứ 7 trong chu kỳ 9 năm thường được coi là một năm trũng, có nghĩa là 1 năm với sự chuyển đổi và đặc biệt đến con người và vận mệnh thế giới.

chu kỳ 9 năm trong thần số học
Chu kỳ 9 năm trong thần số học

Nhìn lại một vài sự kiện từ đầu năm 2023 cho đến hiện tại, ta đều nhận thấy có những sự kiện mang tính biến đổi và chuyển hóa mạnh mẽ, từ làn sóng sa thải nhân sự hàng loạt của những tập đoàn lớn đến cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu.

Tại Việt Nam từ đầu năm đến nay, thiên tai hỏa hoạn đã gây ra nhiều thiệt hại, không ít nghệ sĩ quan chức người nổi tiếng, người có tên tuổi đang lên như diều gặp gió bỗng dưng ngã ngựa, rất nhiều trong ánh hào quang rực rỡ bỗng chốc rơi xuống vực thẳm của đến tối mịt mờ.

Tất cả những sự kiện biến động xảy ra trong thời gian gần đây là dấu hiệu cho thấy thế giới đã và đang bước vào quá trình đại thanh lọc và thức tỉnh tâm linh mạnh mẽ.

Đây là thời điểm quan trọng để con người trong quá trình thanh lọc và loại bỏ những điều không cần thiết trong cuộc sống, điều này có nghĩa là tất cả những năng lượng với rung động thấp và tiêu cực đều sẽ sớm được loại bỏ bởi chúng không còn phù hợp với tiến trình phát triển chung của nhân loại.

Những biến động xảy ra như một hệ quả tất yếu của quá trình nhân quả vận hành, đồng thời cũng là lời nhắc nhở con người tìm về giá trị bản thân và tập trung vào sự phát triển bên trong, những người có tần số rung động thấp đối mặt với khó khăn, thử thách của năm số 7, thường có xu hướng rơi vào trầm cảm, lo lắng và sợ hãi hoặc thường xuyên gặp thất bại, xui rủi.

Những ai đã kết nối với tần số rung động cao và biết quay về vun bồi những giá trị bên trong thì sẽ bước vào giai đoạn thức tỉnh và phát triển tâm mình mạnh mẽ. Họ là những người nhận ra được bản chất thực sự của cuộc sống này, biết hướng đến cân bằng hài hòa giữa vật chất và tinh thần.

Dẫu cho đây là một năm nhiều thử thách và biến động nhưng đừng thấy thế mà bi quan, quan trọng hóa vấn đề hay lo lắng về tương lai, điều chúng ta cần làm bây giờ là mỗi người thông qua những biến cố này học được bài học gì cho mình và có thể áp dụng những giá trị và nhận thức sâu sắc ấy vào cuộc sống hàng ngày thế nào.

Những điều cần làm trước khi kết thúc năm thế giới số 7

Những điều cần làm trước khi kết thúc năm thế giới số 7
Những điều cần làm trước khi kết thúc năm thế giới số 7

Năm thế giới số 7 năm 2023 đang dần kết thúc, trải qua một năm với vô vàn khó khăn thử thách, một năm đầy biến chuyển với nhiều sự kiện lớn xảy ra, vậy để khép lại năm số 7 một cách rực rỡ nhất, bạn đừng quên những điều quan trọng sau đây:

– Chiêm nghiệm: chiêm nghiệm hãy quay vào bên trong tâm thức, chiêm nghiệm, nhìn lại một chặng đường một năm qua, mình đã làm được gì và chưa làm được gì, rút ra những bài học đắt giá, những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

– Lên kế hoạch, chiến lược; hãy lên cho mình kế hoạch, chiến lược để vun bồi những điều mình còn thiếu những điều cần chuẩn bị cho năm thế giới số 8, chuẩn bị về nhận thức, bản lĩnh tri thức, học thêm về tài chính, kinh doanh đầu tư, giá trị của đồng tiền, luật hấp dẫn và lên kế hoạch hành động cụ thể cho tuần, tháng, quý.

– Tập trung: sau khi đã có chiến lược, kế hoạch thi hãy tập trung cho việc bồi dưỡng, bổ sung những điều thiếu hoàn thành, những việc còn dang dở trước khi bắt đầu thực hiện.

– Đầu tư: Bạn hãy đầu tư vào bản thân, đầu tư vào tài sản dài hạn như bất động sản thay vì đầu tư vào các tiêu sản như xe hơi đắt tiền, đặc biệt nên hạn chế ra những quyết định quan trọng, bắt đầu dự án lớn nên đóng gói mọi thứ để chuẩn bị cho một năm thế giới số 8 bùng nổ.

– Kết nối, liên kết: Năm thế giới số 7 thần số học là năm bạn cần phải xây dựng và củng cố kết nối giữa bạn với thế giới tự nhiên. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn quá tập trung hơn vào các mối quan hệ cá nhân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc các mối quan hệ xã hội xung quanh. Điều bạn cần làm là nhận thức và khai thác được nguồn năng lượng tích cực dồi dào tràn ngập mọi ngóc ngách của cuộc sống và tin rằng tất cả mọi thứ đều được kết nối với nhau bằng năng lượng.

Tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn, thực hành một số biện pháp tâm linh hay đơn giản là nuôi thêm một vật nuôi, trồng một cái cây,…cũng là cách đơn giản để bạn từng bước nhận ra được mối liên kết của thế giới này.

– Lắng nghe từ nội tâm: Tâm linh và trực giác là một chủ đề quan trọng của năm thế giới 2023. Trong năm này, bạn phải học cách tin tưởng vào những cảm nhận và trực giác của mình nhiều hơn. Trực giác sẽ xuất hiện dưới dạng những cảm nhận đột ngột, những tiếng nói xuất hiện trong nội tâm và tiềm thức. Vì thế, để nhận biết trực giác một cách chính xác bạn cần phải lắng nghe những thay đổi và mong muốn trong nội tâm mình. Đôi khi những cảnh báo từ trực giác mạnh mẽ đến mức khiến bạn cảm thấy bất an nhưng hãy cứ bình tĩnh và lắng nghe nó vì chỉ có bạn mới biết bạn thật sự muốn gì nhất.

Năm thế giới 2024 – năm thế giới số 8

Chỉ còn gần 2 tháng nữa thế giới sẽ bước vào năm 2024, dự báo tương lai của năm 2024 – năm thế giới số 8 theo quan điểm thần số học thì số 8 là con số đặc biệt, bởi khi quay ngược hay là xui thì vẫn không đổi, đây được xem là con số đại diện sự cân bằng, cho quyền lực, cho sự toàn năng, tiền bạc và vật chất. Chính vì vậy năm thế giới số 8 tại xoay quanh những vấn đề này!

Năm thế giới 2024 - năm thế giới số 8
Năm 2024 – năm thế giới số 8

Sau sự trầm tĩnh và quá trình thanh lọc của năm thế giới số 7 là năm 2023. Năm 2024 tới sẽ là năm có nhiều biến động, nhiều bước ngoặt với các sự kiện diễn ra nhanh chóng bởi con số 8 là con số có tính hành động cao vô cùng quyết đoán. Con số 8 đại diện cho 4 quy luật Vũ Trụ đó là: luật hấp dẫn, luật nhân quả, luật cân bằng và luật trong ngoài.

  • Luật Hấp Dẫn nói rằng Cái gì giống nhau thì sẽ hút nhau.
  • Luật nhân quả nói rằng muốn nhận quả gì thì gieo hạt đó.
  • Luật cân bằng thì cho biết rằng nếu muốn nhận thì phải cho đi.
  • Luật trong ngoài thì sẽ cho chúng ta hiểu rằng bên trong như thế nào thì bên ngoài sẽ như vậy.

Vì vậy những ai ở các năm trước đã đi đúng trường năng lượng, ví dụ như là có học hỏi nè, có tu tâm dưỡng tính hướng thiện, sống hướng vào bên trong ở năm thế giới số 7 thì chắc chắn là năm 2024 sẽ gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Ai đã và đang gieo hạt tốt đẹp thì sẽ gặt hái được trái ngọt. Nếu những vấn đề ở những năm trước còn đang bỏ ngõ chưa được giải quyết thì năm 2024 chính là lúc hả mọi việc xảy đến và giải quyết rất là nhanh.

Năm 2024 chia thế giới thành hai thái cực rất rỏ ràng, ai rực rỡ thì sẽ rất rực rỡ, ai sụp đổ thì sẽ rất là điêu tàn, năm 2024 xoay quanh các vấn đề chính là về tài chính nên đây là là năm mà thu hút các cơ hội về vật chất và kinh tế chính trị. Năm 2024 được xem là thời điểm lý tưởng để thực hiện các hành động cũng là lúc mà phải tập trung tinh thần để làm chủ thời cuộc.

Vậy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho năm 2024 bùng nổ như thế nào để phát triển chưa? Để chuẩn bị cho năm 2024, bạn cần:

  • Nắm bắt cơ hội kinh doanh, phát triển sự nghiệp bản thân, tăng cơ hội tăng thu nhập, đặt mục tiêu cụ thể tài chính cá nhân.
  • Đây là năm mà bạn cần phải đập tan, xóa bỏ những niềm tin giới hạn bản thân càng sớm càng tốt.
  • Bạn phải học cách thích nghi với sự vận hành mãnh mẽ của Nhân Quả, nên học hỏi về tâm thức, đạo lý làm điều lành, hướng thiện.

Kết luận

Năm thế giới được tính bằng tổng cộng của các con số, ví dụ: năm 2023 là 2+0+2+3 = 7, tương tự 2024 là năm thế giới số 8. Năm cá nhân được tính bằng cách lấy năm hiện tại của thế giới cộng với ngày + tháng sinh của bạn nên năm thế giới sẽ ảnh hưởng đế chỉ số năm cá nhân của bạn.

Qua bài viết trên, dẫu cho đây là một năm nhiều thử thách và biến động nhưng đừng thấy thế mà bi quan, hay lo lắng về tương lai, điều chúng ta cần làm bây giờ là mỗi người thông qua hiểu biết này chuẩn bị được gì cho ngày mai, học được bài học gì cho mình và có thể áp dụng những giá trị và nhận thức sâu sắc ấy vào cuộc sống hàng ngày thế nào.

Có thể bạn quan tâm:

Hiện mình đang chia sẻ miễn phí bảng tính các chỉ số thần số học trên google sheet, bạn có thể tham khảo theo link bên dưới:

Google sheet: Tra cứu thần số học online – miễn phí

Thần số học – khám phá bản thân qua những con số

Chỉ Số Linh hồn, hướng dẫn cách tính và ý nghĩa

Chỉ số sứ mệnh, cách tính và ý nghĩa

Chỉ số năm cá nhân, hướng dẫn cách tính và ý nghĩa

Mũi tên thần số học, cách nhận biết và ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *